Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh Super VOOC trên OPPO Reno 7 series

4 tháng trước
1.263 lượt view
Thoại My

Trong bài viết này, hãy cùng HnamMobile tìm hiểu về Super VOOC, công nghệ sạc nhanh hàng đầu ở thời điểm hiện tại được OPPO tích hợp trên Reno 7 series.

Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh Super VOOC trên OPPO Reno 7 series

Tổng quan về công nghệ Super VOOC

Tổng quan về công nghệ Super VOOC

Super VOOC là công nghệ sạc nhanh hàng đầu cho di động hiện tại

Super VOOC là công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất của OPPO, được chính nhà sản xuất Trung Quốc nghiên cứu và phát triển để thay thế cho VOOC tiền nhiệm. Nó được đánh giá là giải pháp nạp năng lượng hàng đầu cho thiết bị di động ở thời điểm hiện tại với những lợi thế về thời gian sạc, nhiệt độ, chứng chỉ an toàn và đặc biệt là tối ưu cho cả phần cứng lẫn phần mềm.

Đặt trước OPPO Reno 7 nhận ngay ưu đãi khủng

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Super VOOC

Về cơ bản, công nghệ sạc nhanh Super VOOC hoạt động dựa trên nguyên lý điện áp thấp và dòng điện cao. Cụ thể, các thiết bị tương thích với Super VOOC sẽ được trang bị loại pin 3C, trong đó C là viết tắt tỷ lệ điện tích và phóng điện. Các loại pin 3C này có khả năng cung cấp dòng gấp đôi và chất lượng tốt hơn nhiều so với loại 1.5C thông thường. Nhờ vậy mà thiết bị có thể hỗ trợ dòng điện đầu vào lên đến 6,5Amps.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Super VOOC

Super VOOC sẽ nạp năng lượng đồng thời cho nhiều cell pin khác nhau

Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn của Super VOOC còn đến từ hệ thống pin kép được chính OPPO nghiên cứu và phát triển. Theo đó, viên pin có dung lượng 4.500 mAh trên điện thoại Reno 7 sẽ được chia làm hai phần và quá trình nạp năng lượng cũng được diễn ra đồng thời. Từ đây, cho phép nâng cao hiệu quả tổng thể cũng như cải thiện đáng kể tốc độ sạc.

Ưu điểm của công nghệ Super VOOC

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC còn được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao tốc độ sạc, tối ưu khả năng kiểm soát nhiệt độ,...

Ưu điểm của công nghệ Super VOOC

Super VOOC được OPPO tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu

  • Bộ điều khiển vi mô (MCU) tích hợp không những có chức năng nhận diện thiết bị tương thích mà còn giúp bảo vệ OPPO Reno 7 khỏi các sự cố có thể xảy ra trong quá trình nạp năng lượng.

Ưu điểm của công nghệ Super VOOC

Chất liệu GaN được xem là bước tiến lớn cho công nghệ sạc nhanh thiết bị điện tử

  • Chất liệu GaN mang đến khả năng tối ưu nhiệt lượng tuyệt vời, chịu được điện năng cao cũng như nâng cao tính di động nhờ kích thước nhỏ gọn.
  • Công nghệ Super VOOC của OPPO còn cung cấp khả năng bảo vệ ngay từ phần mềm. Điển hình là tính năng sạc ban đêm được tối ưu hóa dựa trên AI giúp giữ cho quá trình sạc an toàn.
  • Đạt chứng nhận an toàn bởi TÜV Rheinland.

Tốc độ sạc trên OPPO Reno 7 series

Tốc độ sạc trên OPPO Reno 7 series

Biểu đồ tốc độ sạc của Super VOOC đã thể hiện rõ sự vượt trội

Super VOOC 33W

Super VOOC 33W

OPPO Reno 7 Z và Reno 7 SE được tích hợp công nghệ Super VOOC 33W

Công nghệ Super VOOC cho phép người dùng lựa chọn biến thể OPPO Reno 7 Z cũng như Reno 7 trải nghiệm nạp năng lượng với công suất 33W cực kỳ ấn tượng. Theo đó, trải nghiệm thực tế chỉ ra rằng các thiết bị này có thể cung cấp đến 3.5 giờ thực hiện cuộc gọi hay phát trực tuyến video YouTube trong 2 giờ 10 phút chỉ với 10 phút sạc. Thậm chí, bạn chỉ mất chưa đến 30 phút để đạt mức năng lượng 50%.

Super VOOC 2.0 65W

Super VOOC 2.0 65W

OPPO Reno 7 và Reno 7 Pro vượt trội với công nghệ Super VOOC 2.0 65W

Trong khi đó, Super VOOC 2.0 65W được trang bị trên biến thể OPPO Reno 7 tiêu chuẩn và Reno 7 Pro sẽ tỏ ra vượt trội ở khả năng sạc nhanh với thời gian tăng từ 0 lên 100% pin chỉ mất vỏn vẹn 34 phút. Điều này cho phép thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng ngay cả những tình huống khẩn cấp.

Ưu đãi siêu hấp dẫn khi đặt trước OPPO Reno 7 Z tại đây

Tổng quan về công nghệ Super VOOC

OPPO khiến giới công nghệ kinh ngạc với công nghệ Super VOOC 240W

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhà sản xuất Trung Quốc đã không khỏi khiến cả thế giới công nghệ bất ngờ khi giới thiệu công nghệ Super VOOC hỗ trợ công suất tối đa lên đến 240W tại MWC 2022. Giải pháp nạp năng lượng này cho phép sạc đầy viên pin có dung lượng 4.500 mAh chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, một con số không tưởng.

Bạn cảm nhận thế nào về công nghệ Super VOOC được OPPO tích hợp trên dòng Reno 7 của năm nay? Tiếp tục theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh Super VOOC trên OPPO Reno 7 series
Fanpage
1263 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ