Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid

4 tháng trước
961 lượt view
Minh Hiếu

Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành cần giãn cách xã hội, chúng ta lại cần hơn những phần mềm quản lý công việc Work From Home từ xa, hay quản lý dự án từ xa. Khi đó, bài viết sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý.

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 1

Top phần mềm quản lý công việc từ xa - Work From Home

Phần mềm quản lý dự án Subtask

Giới thiệu

Subtask là một trong những phần mềm quản lý công việc từ xa một cách đơn giản và hiệu quả. Bằng cách chia nhỏ, theo dõi phân tích và quản lý một cách tối ưu. Phần mềm Subtask được phát triển bởi 1 nhóm gồm 11 thành viên trong suốt 5 năm để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng, về cả giao diện người dùng, tính năng và cách sử dụng.

Ưu điểm

Subtask là một phần mềm quản lý dự án giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng. Các menu chia rành mạch rõ ràng. Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem Kanban, lịch, theo danh sách và cả ma trận.

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 2

Giao diện người dùng phần mềm Subtask

Kèm theo sử dụng màu sắc để đánh dấu các task và mức độ ưu tiên, dễ quan sát quản lý phần mềm Subtask rất phù hợp với các dự án đơn giản có quy mô vừa phải. Về chi phí, nhà phát triển hỗ trợ 2 gói Basic và Individual. để người dùng chọn lựa. Với gói Basic có thể sử dụng miễn phí với giới hạn 10 bảng, 1GB dung lượng miễn phí lưu trữ, chia sẻ dữ liệu với mọi người, nhiều người dùng xem cùng lúc. Gói Individual có giá 5 USD 1 tháng, không giới hạn bảng hiển thị, cho phép tùy chỉnh sâu hơn, tích hợp Chế độ Dark Mode. Người xem không giới hạn khách Tối đa 3 cộng tác viên truy cập…

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 3

Phần mềm quản lý dự án Subtask

Nhược điểm

Phần mềm quản lý công việc từ xa Subtask chỉ phù hợp với những dự án trung bình và nhỏ.

Phần mềm quản lý dự án Trello

Giới thiệu

Phần mềm trello quản lý công việc xa rất hiệu quả và logic. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mở rộng các tính năng tạo tinh thần khi làm việc nhóm. Quản lý dự án, sắp xếp nhiệm vụ cho các thành viên, quản lý thời gian hoàn thành mức độ hiệu quả công việc. Tất cả hãy để phần mềm quản lý công việc Work From Home Trello lo.

Ưu điểm

Là một phần mềm đơn giản dễ sử dụng, giao diện bắt mắt, thích hợp với làm việc nhóm. Quản lý các task theo các nhãn bao gồm việc phải làm, việc đang thực hiện, việc đã hoàn thành và thời gian hoàn thành theo từng dự án, ghi logs cập nhật của các thành viên theo thời gian thực. Ngoài ra, Trello là một phần mềm miễn phí được cộng đồng người dùng sử dụng đông đảo cả ở Việt Nam và trên thế giới.

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 4

Giao diện phần mềm trello quản lý công việc work from home

Nhược điểm

Nhược điểm của phần mềm Trello là quản lý công việc theo nhóm và không phân cấp do đó, ai trong dự án cũng có thể thêm nhiệm vụ và giao việc cho các thành viên khác.

Phần mềm quản lý công việc Asana

Giới thiệu

Phần mềm quản lý dự án Asana cũng được lượng người dùng sử dụng khá lớn, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tại Pháp. Hỗ trợ theo dõi công việc giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng theo dõi công việc và tiến độ của dự án đang thực hiện.

Ưu điểm

Asana là ứng dụng hỗ trợ work from home hiệu quả, cho phép người dùng quản lý các nhiệm vụ, dự án. Cho phép nhiều thành viên tham gia vào dự án theo dõi dự án dưới nhiều hình thức khác nhau như list, board, Timeline, Calendar, Files, portfolios..

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 5

Giao diện phần mềm quản lý dự án Asna

Nhược điểm

Hỗ trợ và tính năng tăng dần theo cấp độ của các gói tính phí người dùng sử dụng. Tức là bản miễn phí bị hạn chế khá nhiều tính năng. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm, dễ dàng chọn gói phù hợp với mô hình công việc công ty đang sử dụng. Ngược lại với cá nhân và nhóm nhỏ muốn sử dụng các gói trả phí phải bỏ ra một mức giá kha khá.

Phần mềm AirTable quản lý dự án nâng cao và chuyên sâu

Giới thiệu

AirTable là một trong những phần mềm quản lý dự án khủng nhất mình biết. Nó được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chất lượng. Ban đầu chỉ hỗ trợ tại thị trường Mỹ, sau đó vì mức độ hiệu quả để quản lý công việc nó đã nhanh chóng có mặt ở nhiều thị trường rộng lớn. Bật mí cho bạn, hãng xe điện nổi tiếng Tesla sử dụng phần mềm Airtable để quản lý danh sách xe cũng như các hàng tồn kho của họ. Đủ thấy hữu ích của phần mềm này.

hnammobile - Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid - 6

Giao diện phần mềm Airtable quản lý dự án và công việc work from home

Ưu điểm

Với giao diện trực quan, phần mềm quản lý công việc work from home. Chia làm nhiều menu nhỏ như Bases, Table, Fields, Records và Views. Và mỗi menu thích hợp cho từng mục đích sử dụng và quản lý riêng. Airtable hỗ trợ người dùng đến 2GB lưu trữ miễn phí và 1200 Records miễn phí. Phần mềm cũng có thêm 3 gói Plus, Pro, và Enterprise cao cấp nhất với 1000GB lưu trữ và nhiều ưu tiên về tính năng, template khác.

Nhược điểm

Giá thành của phần mềm quản lý dự án Airtable khá cao nhưng bù lại tính năng hỗ trợ siêu ngon và siêu xịn sò. Phù hợp cho cả cá nhân và những doanh nghiệp lớn.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: tổng hợp

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Top các phần mềm quản lý công việc Work From Home mùa Covid
Fanpage
961 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ