Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play

3 tháng trước
993 lượt view
Thiện Phúc

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh tốt dành cho iOSAndroid. Bài viết sau sẽ giới thiệu danh sách 5 ứng dụng miễn phí nhưng đem lại hiệu quả trên cả hai cửa hàng không chỉ trên App Store mà còn có trên CH Play.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 1

Lightroom CC

Adobe luôn là một trong những nhà phát triển ứng dụng đồ họa hay chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới. Hãng đã cố gắng cập nhật những tính năng hấp dẫn từ phiên bản máy tính sang phiên bản di động. Và Lightroom CC là một trong số đó. Adobe tự hào là Lightroom CC có thể xử lý hình ảnh với chế độ thông minh AI chỉ bằng 1 chạm. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh định dạng RAW, HDR Mode và những thiết lập khác. Điểm ưu việt nữa là người dùng có thể dùng ứng dụng này đồng bộ với Lightroom CC trên máy tính hay tablets.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 2

Adobe Lightroom CC

Snapseed

Một ứng dụng miễn phí những đem lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt là Snapseed. Ứng dụng này được phát triển bởi Google nhưng nó hoàn toàn miễn phí cho hai nền tảng. Snapseed cũng có thiên hướng chỉnh sửa ảnh nghiêng về AI nhằm phát hiện khuôn mặt chủ thể và áp dụng những cài đặt có sẵn để giúp chỉnh sửa ảnh tiện hơn.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 3

Snapseed

VSCO

Đây là một ứng dụng miễn phí khá phổ biến với người dùng trên hai nền tảng iOS và Android hiện nay. Bên cạnh các công cụ chỉnh sửa và những chế độ được cài đặt mặc định thì ứng dụng này cũng có có những tùy chọn cá nhân hóa dành cho người dùng. VSCO cũng đem đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh GIF, chỉnh sửa video và ảnh RAW.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 4

Ứng dụng VSCO

Prisma

Ứng dụng này nổi tiếng với các bộ lọc nghệ thuật so với các ứng dụng khác Nó có cảm hứng từ Pointillism, Monet và Fractals với những phong cách nổi tiếng trên thế giới. Giờ đây, với Prisma, người dùng có thể biến những bức ảnh của mình thành những hình ảnh nghệ thuật và nhiếp ảnh đơn giản.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 5

Ứng dụng Prisma với những hiệu ứng mang tính nghệ thuật

Photoshop Express

Nếu người dùng muốn có thêm nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì đừng bỏ lỡ ứng dụng Photoshop Express. Ứng dụng này có sẵn những bộ lọc được mặc định và cả chế độ có thể điều chỉnh theo thông số đối với từng bức ảnh. Giống như Adobe Lightroom thì Adobe Photoshop Express có thể đồng bộ hóa với ứng dụng Adobe CC trên máy tính.

hnammobile - Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play - 6

Photoshop Express có những tùy chọn sâu về bố cục và màu sắc ảnh

Hãy cùng HnamMobile theo dõi những ứng dụng hữu ích trên trang mục Tin Tức nhé!

Mua ngay iPhone 12 Pro Max với giá hấp dẫn

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đang miễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play
Fanpage
993 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ