Danh sách các flagship của Samsung 2021: Galaxy Z Fold sẽ có phiên bản FE, không có cái tên của Galaxy Note

4 tháng trước
1.510 lượt view
Mod

Danh sách các thiết bị đã được đăng trên Twitter bởi Max Weinbach (@MaxWinebach) và nó bao gồm tổng cộng bảy thiết bị, bao gồm Galaxy S21 FE, phiên bản kế nhiệm của Galaxy S20 FE và cũng đề cập đến các thành viên đã được biết đến của dòng Galaxy S21 . Ngoài ra còn có Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 Và Galaxy Z Fold FE.

 

Danh sách 7 chiếc flagship xuất hiện trên twitter

Trong số bảy thiết bị trong danh sách, thật bất ngờ khi xuất hiện cái tên Galaxy Z Fold FE, hy vọng rằng chiếc smartphone màn hình gập sẽ nhận được một mô hình với giá cả phải chăng hơn nằm trong khoảng dưới 1500 đô la khi ra mắt. Trong bài đăng trên twitter, Max cũng tiết lộ rằng ba trong số các thiết bị sẽ có hỗ trợ S Pen. Theo như những thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng S Pen của Samsung. Nếu chúng ta phỏng đoán, thiết bị thứ ba có thể sẽ là Galaxy Z Fold FE.

Dòng Galaxy Note 20 có thể là dòng cuối cùng của dòng Note

Mặc dù danh sách này sẽ khiến người hâm mộ Samsung phấn khích, nhưng nó cũng sẽ gây bất ngờ lớn vì không có đề cập đến các mẫu Galaxy Note mới. Vào tháng 8, có thông tin cho rằng Samsung có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note vào năm sau nhưng thông tin từ Hàn Quốc cho biết các mẫu Galaxy Note mới sẽ được công bố vào năm 2021 đồng thời xác nhận rằng thực sự có các cuộc đàm phán để loại bỏ dòng sản phẩm này. Với việc dòng Galaxy Note 21 bị thiếu trong danh sách các flagship Samsung năm 2021, điều đó có nghĩa là quyết định đã được đưa ra và dòng Galaxy Note huyền thoại đã bị chấm dứt.

Mua Ngay Galaxy Note 20

Bạn đọc mong chờ nhất flagship nào sẽ ra mắt trong năm tới, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

Video trên tay iPhone 12 Pro Max

HnamMobile

(theo gizmochina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Danh sách các flagship của Samsung 2021: Galaxy Z Fold sẽ có phiên bản FE, không có cái tên của Galaxy Note
Fanpage
1510 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ