Danh sách 90 smartphone Samsung sẽ lên One UI 3.0 và Android 11

3 tháng trước
2.327 lượt view
Mod

Mới đây, một danh sách các thiết bị sẽ nhận được One UI 3.0 đã xuất hiện trực tuyến, cho thấy Samsung có thể đưa Android 11 lên đến 90 điện thoại thông minh và máy tính bảng trong vài tháng tới. Danh sách bao gồm các đại diện từ các dòng Samsung Galaxy A, M, Note, S và Tab, trong số những người khác.

hnammobile - Samsung có thể đang lên kế hoạch nâng cấp tối đa 90 thiết bị lên One UI 3.0 và Android 11 - 1

Samsung sẽ nâng cấp One UI 3.0 và Android 11 trên các dòng điện thoại của mình

Theo một nguồn từ TheGalox_ chia sẻ trên twitter, Samsung có kế hoạch nâng cấp lên đến 90 thiết bị lên One UI 3.0. Danh sách này đã được xác nhận, bao gồm những chiếc Galaxy S10 và Note 10, cùng với vô số thiết bị cầm tay Galaxy A. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các thiết bị mới ra mắt gần đây như Galaxy S20 FE và Galaxy Z Fold 2 đã không có mặt trong danh sách này. Nhiều khả năng sẽ có nhiều hơn 90 thiết bị như trong danh sách bởi lẽ một số dòng sẽ có các phiên bản 5G và 5G UW. Hiện tại, Samsung vẫn chưa chính thức công bố những dòng nào sẽ được nâng cấp trong thời gian tới.

hnammobile - Samsung có thể đang lên kế hoạch nâng cấp tối đa 90 thiết bị lên One UI 3.0 và Android 11 - 2

Danh sách những thiết bị sẽ được Samsung nâng cấp lên OneUI 3.0

Tuy nhiên, vào tháng 8, Samsung đã thông báo rằng điểm số của các thiết bị sẽ đủ điều kiện cho ba bản cập nhật hệ điều hành Android. Vì vậy, danh sách do The Galox trình bày  có thể đã được xây dựng từ một danh sách  chính thức trước đó. Theo Samsung , chúng ta sẽ bắt đầu thấy các bản dựng One UI 3.0 ổn định từ tháng 12. Hệ điều hành mới sẽ đến với các flagship như dòng Galaxy S20 và Galaxy Note 20 trước tiên, có thể là tại thị trường quê hương của Samsung là Hàn Quốc, sau đó One UI 3.0 sẽ bắt đầu đến Châu Âu và Hoa Kỳ trước cuối năm nay.

Mời bạn đọc theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo notebookcheck)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Danh sách 90 smartphone Samsung sẽ lên One UI 3.0 và Android 11
Fanpage
2327 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ