iPhone 7 Giá Cực Sốc

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn

Apple Watch Series 3 là sản phẩm được Apple ra mắt vào tháng 9, nhìn chung Apple Watch S3 có thiết kế giống với đời trước nhưng phần cứng đã được thay đổi mạnh hơn trong đó có cả phiên bản dùng sim sử dụng độc lập với iPhone.

 

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 1

 

Xem thêm: Apple Watch là sản phẩm đứng đầu thị trường Wearble thế giới​

 

Hiện tại các mẫu Apple Watch Series 3 đã được bán ra tại Hnam Mobile với giá bán hấp dẫn và hôm nay Hchannel sẽ mở 2 hộp phiên bản màu Vàng (Gold Aluminum) 42mm và màu Xám không gian(Space Gray Aluminum) 38mm.

Hộp sản phẩm của Apple Watch S3 vẫn giống với thế hệ trước, hộp hình chữ nhật dài và dòng chữ Watch Series 3, bên cạnh là thông tin màu sắc và kích thước.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 2Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 3Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 4

Phụ kiện đi kèm vẫn giống Apple Watch S2 và có thể sử dụng chung cho nhau được.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 5Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 6

Phiên bản màu Vàng kích thước 42mm phù hợp với những người có cổ tay lớn và màu Xám 38mm thường sẽ thích hợp cho người dùng Việt Nam hơn.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 7Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 8

Apple Watch S3 vẫn có thiết kế cũ nhưng vẫn rất đẹp và hiện đại. Các chi tiết ghép nối giữa mặt kính và khung kim loại vẫn được hoàn thiện rất tốt.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 9Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 10

Vị trí đặt phím Digital Crown, nguồn, loa và mic vẫn giống với Apple Watch S2. Các cảm biến vẫn được đặt phía dưới mặt kính.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 11

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 12Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 13Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 14

Apple Watch Series 3 trang bị chíp mới S3 2 nhân với khả năng thực thi nhanh gấp 70% so với Watch Series 2, Các kết nối đều mạnh mẽ hơn nhưng thời lượng pin thì vẫn đáp ứng được như Series 2 tức là khoảng 2 ngày. 

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 15Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 16Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 17Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 18

Ngoài nâng cấp phần cứng Apple còn trang bị nhiều tính năng mới trên Apple Watch S3 như các tính năng ập trung vào những người yêu thích vận động và tập thể dục thường xuyên. Nhờ có GPS và máy đo cao độ được tích hợp cùng với phần cứng đo nhịm tim mới giúp máy không chỉ đo nhịp tim thường xuyên mà còn đo được sự thay đổi đột ngột và gửi thông báo.

Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn hình 19

Thông số kỹ thuật Apple Watch Series 3:

  • - Vi xử lý: Dual-core Apple S3 và Apple W2 (chip không dây)
  • - RAM: 512MB
  • - Bộ nhớ trong: 8GB hay 16GB (cho bản có cellular hay eSim)
  • - Thời lượng pin: 18 hours
  • - Màn hình: 38 mm hay 42 mm OLED Retina display với Force Touch và độ sáng 1000nits
  • - Kết nối: GPS, NFC, Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11b/g/n, Cellular LTE
  • - Chống nước: 50mét
  • - Cảm biến Accelerometer, Ambient Light Sensor, Gyroscope, Vibration/Haptics engine, Heart rate sensor, Barometer, Barometric altimeter (cảm biến đo áp xuất cao độ, đời trước không có)

 

Xem thêm: Mở hộp Watch Series 2 Nike Edition: Kiểu dáng thể thao, khả năng kháng nước với độ sâu 50m. Tích hợp GPS.​

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết Đập 2 hộp Apple Watch Series 3: Vẫn rất đẹp và hiện đại, cấu hình mạnh hơn

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu