Đập hộp thực tế iPhone 12 màu Xanh và iPhone 12 Pro màu Xám

4 tháng trước
68.458 lượt view
Mod

Mới đây, cuối cùng chúng ta cũng đã có những hình ảnh trên tay đầu tiên của chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro màu Graphite được leaker Ben Geskin đăng tải lên internet.

hnammobile - Đập hộp thực tế iPhone 12 Pro màu Xanh  - 1

Hình ảnh được chụp màn hình từ video rò rỉ trên mạng

Video trên tay thực tế iPhone 12 màu xanh

Đặc biệt, đây còn là phiên bản iPhone 12 màu xanh dương, một màu sắc mới trong năm nay nên càng thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Với sắc xanh ở mặt lưng kết hợp khung viền nhôm được sơn đậm hơn tạo cảm giác đồng bộ cho sản phẩm. Qua video, khung viền này được nhiều người dùng nhận xét trông không được bắt mắt, ấn tượng như trên thế hệ tiền nhiệm. Tuy vậy, nhìn tổng thể chiếc điện thoại đến từ “nhà táo” vẫn đem lại cái nhìn thiện cảm, mới mẻ nhờ thiết kế vuông vức như thời hoàng kim của iPhone 5.

Các cụm phím điều khiển vẫn được giữ nguyên so với model iPhone trước. Riêng khay sim nay đã được di chuyển sang bên phía cạnh trái thay vì cạnh phải để nhường chỗ cho phần khuyết giúp tăng cường khả năng kết nối với ăng-ten 5G bên trong.

hnammobile - Đập hộp thực tế iPhone 12 Pro màu Xanh  - 2

Hộp đựng được thiết kế nhỏ gọn hơn nhờ loại bỏ phụ kiện

Hộp đựng được thiết kế khá mỏng bởi phụ kiện đi kèm chỉ bao gồm tập hướng dẫn và sợi cáp USB Type C to Lightning. Và hoàn toàn không có củ sạc, tai nghe như Apple đã đưa ra thông báo với lý do “giúp bảo vệ môi trường” trước đó.

ĐĂT TRƯỚC IPHONE 12 - QUÀ 2.3 TRIỆU

Video trên tay iPhone 12 màu xanh

Trên tay iPhone 12 Pro màu Xám

Tiếp đến là iPhone 12 Pro phiên bản màu Graphite, về thiết kế vẫn giống với iPhone 12 do kích thước màn hình giống nhau. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 12 Pro sẽ được trang bị thêm một camera và một máy quét LiDar cho khả năng chụp ảnh được tốt hơn.

Về phần hộp sản phẩm iPhone 12 Pro cũng giống với iPhone 12 khi máy chỉ có thân máy và cáp sạc USB C sang Lightning, sách hướng dẫn và một sticker logo Apple.

Video trên tay iPhone 12 Pro

Bạn cũng không nên quá tin tưởng vào những video được rò rỉ như thế này. Bởi việc trên tay ở thời điểm hiện tại là rất khan hiếm, không đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. Vì vậy, hãy cùng chờ những đơn hàng sớm nhất đến tay người dùng vào ngày 23/10 tới đây để có thêm nhiều hình ảnh thực tế nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đập hộp thực tế iPhone 12 màu Xanh và iPhone 12 Pro màu Xám
Fanpage
68,5k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ