Dây chuyền sản xuất iPhone tại Foxconn đang hoạt động hết công suất để kịp thời đưa sản phẩm tới tay người dùng

3 tháng trước
1.570 lượt view
Mod

Một thông báo mới từ các nhà máy Foxconn cho thấy, dây chuyền sản xuất tại công ty đang hoạt động tối đa, các nhân viên bắt buộc phải làm thêm giờ để dây chuyền sản xuất đạt công suất lớn nhất. 

Sản xuất iPhone 12 - Hình 1

Minh họa iPhone 12 sẽ ra mắt thêm 1 phiên bản cỡ nhỏ gọi là iPhone 12 Mini

Một thông tin chia sẻ từ 9to5mac dẫn lời từ một nhân viên thuộc nhà máy Foxconn đưa ra cho thấy, nhà máy sản xuất lắp ráp iPhone của Apple tại Trung Quốc đang hoạt động hết công suất 24/24. Các nhân viên chỉ được nghỉ 4 ngày 1 tháng, việc tăng ca là bắt buộc. Thậm chí nhà máy còn đề nghị hủy bỏ kỳ nghỉ lễ quốc khánh và trung thu nếu nhân viên đồng ý. Điều này cho thấy ngày ra mắt iPhone 12 đang cận kề, iPhone mới dự kiến sẽ lên kệ khoảng vài tuần sau khi ra mắt. 

Sản xuất iPhone 12 - Hình 2

Foxconn - nhà máy sản xuất lắp ráp iPhone của Apple tại Trung Quốc

Tuy nhiên, thị trường của Apple rất lớn, Trung Quốc là một trong những thị trường lớn nhất. Liệu cung có đủ cầu? Chiến lược của Apple để cạnh tranh với các nhà sản xuất khác có phát huy tác dụng? Chúng ta cùng chờ xem nhé. Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần trước ngày ra mắt iPhone 12. Dự kiến sẽ có 4 phiên bản iPhone 12 mini: 5,4 inch, iPhone 12: 6,1 inch, iPhone 12 Pro: 6,1 inch, iPhone 12 Pro Max: 6,7 inch.  Bạn mong chờ gì nhất trên iPhone 12 Series, chia sẻ ở phần bình luận bên dưới. Đừng quên, theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật đánh giá mới nhất về công nghệ nhé. 

HnamMobile 

Theo: 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dây chuyền sản xuất iPhone tại Foxconn đang hoạt động hết công suất để kịp thời đưa sản phẩm tới tay người dùng
Fanpage
1570 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ