Đây là danh sách điện thoại iPhone được cập nhật iOS 15

3 tháng trước
882 lượt view
Minh Hiếu

Apple sẽ chính thức ra mắt iOS 15 trong sự kiện WWDC 2021, và đây là danh sách những mẫu điện thoại dự kiến được Apple hỗ trợ cập nhật iOS 15 ở thời điểm hiện tại.

hnammobile - Đây là danh sách điện thoại iPhone được cập nhật iOS 15 - 1

Danh sách iPhone được cập nhật iOS 15

Bản cập nhật iOS 15 dự kiến sẽ mang đến nhiều cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng. Những rò rỉ gần đây cho thấy Apple sẽ mang đến những cập nhật cho các ứng dụng mặc định bao gồm Safari, iMessage và Health. Ngoài ra còn có cập nhật trải nghiệm Control Center được thiết kế lại hoàn toàn. Theo một báo cáo gần đây của Apple, 90% iPhone được phát hành trong 4 năm qua đã được cập nhật lên iOS 14. Tuy nhiên với iOS 15 thì chưa chắc, dưới đây là danh sách những mẫu iPhone có thể được Apple cho phép cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới - iOS 15.

hnammobile - Đây là danh sách điện thoại iPhone được cập nhật iOS 15 - 2

Minh họa giao diện iOS 15 trên iPhone 12 Pro

Có thể thấy các dòng iPhone 6 Series trở về trước đã ngừng hỗ trợ cập nhật iOS 15. Về phía iPad, mẫu máy tính bảng dự kiến bị ngừng hỗ trợ cập nhật hệ điều hành mới là iPad Air 2 sau 7 năm kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Chúng ta cùng chờ đón thêm những tính năng thú vị trên iOS 15 tiết lộ tại sự kiện WWDC 2021 sắp tới của Apple.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhoneHacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là danh sách điện thoại iPhone được cập nhật iOS 15
Fanpage
882 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ