Đây là dung lượng pin của iPhone 12 Series xác nhận thông qua các video tháo rời linh kiện

3 tháng trước
2.021 lượt view
Mod

Sau khi Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 Pro, các Youtuber đã đăng tải các video tháo rời linh kiện iPhone 12 và iPhone 12 Pro, từ đó cho chúng ta thông số dung lượng pin mà Apple trang bị cho từng phiên bản.

hnammobile - Đây là dung lượng pin của iPhone 12 Series xác nhận thông qua các video kiểm tra linh kiện - 1

Trong video tháo rời iPhone 12 và iPhone 12 Pro chúng ta thấy cả 2 chiếc điện thoại này đều có main hình chữ L giống hệt nhau. Với iPhone 12 Pro, phần linh kiện xuất hiện thêm các modem và đầu nối tương ứng cho máy quét Lidar. Điều đáng nói ở đây là 2 chiếc điện thoại này có dung lượng pin bằng nhau ở mức 2815 mAh. Bác bỏ các tin đồn trước đây rò rỉ vào tháng 7 về dung lượng pin iPhone 12 Pro ở mức 2777 mAh.

Dung lượng pin của iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max:

Video tháo rời các thành phần iPhone 12 và iPhone 12 Pro từ một Youtuber Trung Quốc.

Có thể thấy dung lượng pin của iPhone 12 Series năm nay nhỏ hơn pin của dòng iPhone 11 năm ngoái. Có vẻ như Apple bắt buộc phải giảm thời lượng pin để nhường chỗ cho modem 5G, cũng như máy quét Lidar trên các mẫu iPhone mới. Mặc dù dung lượng pin thấp hơn nhưng bù lại phần mềm tối ưu cũng như con chip Apple A14 tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cân bằng thời lượng pin của mẫu iPhone 11 và iPhone 12 Series. Thử dự đoán thế hệ iPhone 13 năm sau được trang bị màn hình 120Hz liệu Apple có nâng cấp dung lượng pin hay tiếp tục giảm đi?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là dung lượng pin của iPhone 12 Series xác nhận thông qua các video tháo rời linh kiện
Fanpage
2021 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ