Đây là lí do Redmi Note 10 Pro rất đáng mua ở phân khúc tầm trung

3 tháng trước
667 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, một điều bất ngờ đã xảy ra khi mà DxOMark đã đưa ra điểm số của thử nghiệm của camera Redmi Note 10 Pro. Và đánh giá mà trang này đưa ra chính là chất lượng ảnh của chiếc máy này là không thể xem thường.

hnammobile - Đây là lí do Redmi Note 10 Pro rất đáng mua ở phân khúc tầm trung - 1

Redmi Note 10 Pro được đánh giá điểm số là 106, với 111 điểm cho chụp ảnh và 95 điểm cho video. Với điểm số này DxOMark xếp ở vi trí thứ 72. Dẫu vậy chất lượng cụm camera của nó cũng tốt hơn câc flagship khác như Oppo Find X2 Neo, Galaxy Z FlipiPhone SE 2020. Ấn tượng nhất là điểm số này ngang hàng với iPhone XS Max. Điều này cho thấy máy đáp ứng chất lượng ảnh ngang ngửa với nhiều mẫu flagship.

Ưu điểm của Redmi Note 10 Pro chính là tính chính xác hiệu ứng bokeh trong việc chụp chân dung. Cân bằng trắng và tông màu da thể hiện tốt khi quay video trong nhà. Tiếng ồn được kiểm soát một cách triệt để.

hnammobile - Đây là lí do Redmi Note 10 Pro rất đáng mua ở phân khúc tầm trung - 2

Điểm số DxOMark của Redmi Note 10 Pro  

Còn nhược điểm thì sao? Máy không có lấy nét tự động, độ chi tiết khi phóng ảnh thấp cũng như gặp bóng mờ nếu đang chuyển động. Ảnh cũng đôi lúc bị ám xanh nếu chụp ngoài trời.

Theo đánh giá tổng thể của DxOMark có thể nói Redmi Note 10 Pro có thể đem đến những bức ảnh có thể đáp ứng sự mong đợi của người dùng. Mẫu smartphone cũng đáp ứng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng xung quanh tốt. Nhưng dường như điểm đáng chê trách là mức độ chi tiết của ảnh.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Xiaomi tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Xiaomi Redmi Note 10 Pro giá hấp dẫn tại ĐÂY

Theo Gizchina 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là lí do Redmi Note 10 Pro rất đáng mua ở phân khúc tầm trung
Fanpage
667 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ