Đây là lý do mà bạn nên cập nhật lên phiên bản iOS 15.1 mới nhất

3 tháng trước
1.248 lượt view
Thoại My

Apple chính thức bổ sung những tính năng quan trọng đã bị trì hoãn trên iOS 15 thông qua việc phát hành bản cập nhật iOS 15.1 mới.

Đây là lý do mà bạn nên cập nhật lên phiên bản iOS 15.1 mới nhất

SharePlay

SharePlay

Tính năng SharePlay giúp bạn có thể tương tác với bạn bè trực quan hơn

Phiên bản iOS 15.1 đã mang đến SharePlay, tính năng được nhiều người dùng mong đợi từ giai đoạn thử nghiệm iOS 15. Tính năng này giúp bạn có thể kết nối với hàng chục người nhằm xem phim, nghe nhạc hay tập thể dục cùng nhau thông qua FaceTime.

ProRes cho dòng iPhone 13 Pro

ProRes cho dòng iPhone 13 Pro

Định dạng quay video ProRes giúp mở rộng tiềm năng chỉnh sửa hậu kì

Tương tự ProRAW, quay video ProRes cung cấp tiềm năng chỉnh sửa hậu kỳ vượt trội so với các định dạng truyền thống. Nó được sử dụng phổ biến với các nhà làm phim hay YouTuber,... Ở phiên bản iOS 15.1, ProRes hỗ trợ 30fps ở độ phân giải 4K và lên đến 60fps ở 1080p cho các thiết bị sở hữu bộ nhớ trong 256GB trở lên. Và tính năng này sẽ bị giới hạn ở khả năng quay 1080p ở 30fps nếu bạn lựa chọn biến thể 128GB.

Tính năng Macro được tinh chỉnh

Tính năng chụp ảnh Macro được Apple tích hợp cho riêng dòng iPhone 13 Pro mới, cho phép người dùng chụp ảnh hoặc quay video ở độ gần 2cm. Tuy nhiên, đôi lúc hệ thống sẽ tự động bật tính năng này khi không cần thiết gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Hiểu được điều này, "nhà táo" đã cung cấp giải pháp vô hiệu hóa nó thông qua cài đặt trên phiên bản iOS 15.1.

Shortcuts mới

Shortcuts mới

Ứng dụng Shortcuts được bổ sung nhiều tác vụ mới

Các tác vụ mới được tích hợp trên ứng dụng Shortcuts của iOS 15.1 cho phép bạn phủ văn bản lên hình ảnh hoặc ảnh gif, đồng thời cũng bổ sung bộ sưu tập trò chơi hoàn toàn mới.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS 15.1 bằng cách đi đến mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Sắm liền tay iPhone 13 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đâu là tính năng khiến bạn cập nhật ngay phiên bản iOS 15.1? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là lý do mà bạn nên cập nhật lên phiên bản iOS 15.1 mới nhất
Fanpage
1248 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ