Đây là quy trình sản xuất iPhone OG đời đầu 13 năm trước 

5 tháng trước
1.470 lượt view
Mod

Sau 13 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, những hình ảnh về quy trình sản xuất tại nhà máy của Foxconn mới được chia sẻ. 

Steve Jobs đã giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên vào khoảng 13 năm trước. Hiện tại, những hình ảnh về quy trình sản xuất, thử nghiệm, kiểm thử đã được Bob Burrough - cựu giám đốc bộ phận phát triển phần mềm của Apple chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Những hình này này được chụp vào năm 2007 khi Apple đã sản xuất và lắp ráp, thử nghiệm chiếc iPhone đầu tiên - iPhone OG. 

Tại thời điểm sản xuất, iPhone OG có màn hình 3,5 inch độ phân giải 350 x 480 Pixel. Mặt lưng hỗ trợ 1 camera chính 2MP đi kèm viên pin 1,400mAh. Với màn hình cảm ứng, mạng EDGE hỗ trợ. iPHone OG được xem là sản phẩm hoàn hảo và đi trước thời đại tại thời điểm ra mắt. 

Khi so sánh các mẫu iPhone 12, với iPhone OG đời đầu chúng ta thấy Apple đã có những bước tiến vượt bậc để làm hài lòng người dùng nhiều năm qua. Nó được trang bị màn hình lớn, độ phân giải cao, camera tốt, công nghệ 5G, kèm một viên pin lớn. Bạn đang sử dụng iPhone nào của Apple? Mời chia sẻ ở phần bình luận bên dưới. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là quy trình sản xuất iPhone OG đời đầu 13 năm trước 
Fanpage
1470 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ