Đây là Samsung Scroll ứng cử viên thay thế cho Galaxy Note vào năm sau

4 tháng trước
849 lượt view
Mod

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 theo một mẫu nghiên cứu tại đại học Queen. Samsung Scroll ban đầu là một thiết bị được đăng ký sở hữu trí tuệ với màn hinh 7,5 inch và có thể cuộn tròn để xếp vào túi áo. 

Vài tháng trước, các tin đồn rò rỉ về việc Samsung đang phát triển một mẫu điện thoại mới được cho rằng có tên là Galaxy Scroll. Phó chủ tịch mảng di động của Samsung ông Lee Jae Yong đã hé lộ một thiết bị được cho là phiên bản nguyên mẫu của Galaxy Scroll vài tháng trước. Hiện tại, một video  concept Samsung Galaxy Scroll đã được đăng tải. Cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về hình dạng của mẫu điện thoại mới của Samsung. 

Video concept Samsung Galaxy Scroll được thực hiện bởi Lets Go Digital

Trong video, một mẫu điện thoại có thiết kế đặc biệt cho phép co dãn kích thước màn hình lên gấp đôi so với kích thước tiêu chuẩn. Đặc biệt hơn, chúng còn hỗ trợ cả bút Spen. Điều mà Galaxy Z Fold và Galaxy Z Fold 2 chưa làm được hiện nay. 

Điện thoại OPPO X màn hình cuộn

Ngoài Samsung, các hãng smartphone lớn hiện nay như LG và OPPO cũng đã có những bước tiến vượt bậc trong tham vọng phát triển điện thoại màn hình cuộn trong tương lai. Tháng trước LG đã đăng ký bản quyền bảo thương hiệu cho 2 mẫu LG Rollable và LG Slide. Cho thấy các bước chuẩn bị đã hoàn tất để chuẩn bị ra mắt vào năm sau. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Phonearena 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là Samsung Scroll ứng cử viên thay thế cho Galaxy Note vào năm sau
Fanpage
849 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ