Bảo Hành Mở Rộng 24 Tháng Cho MacBook/Laptop mới

6 tháng trước
1.659 lượt view

Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, vòng đời của Macbook/Laptop thu hẹp lại do đó sau khi hết 12 tháng bảo hành, nếu máy bị hỏng thì Quý khách phải tự chi trả phí sửa chữa vốn dĩ rất khó kiểm soát và khoản dịch vụ này thường không rẻ, thậm chí trong các trường hợp không sửa chữa được, Quý khách phải mua sản phẩm mới để sử dụng. Thấu hiểu nổi lo của Khách hàng, Hnam mang đến dịch vụ Bảo hành 24 Tháng là điều kiện để Khách hàng bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn.

1. Giới thiệu dịch vụ bảo hành mở rộng 24 tháng Macbook/Laptop

- Gia tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng -> 24 tháng.

- Không giới hạn số lần sửa chữa đối với các lỗi hư hỏng nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.

- Máy được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng miễn phí 100%, Quý khách không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Đặc biệt, Quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới có chức năng và giá trị tương tự sản phẩm bị hỏng, nếu linh kiện chính hãng để thay thế không còn trên thị trường.

2. Bảng giá

3. Phạm vi

Gói dịch vụ được áp dụng bán chung tại thời điểm Quý khách mua sản phẩm Macbook/Laptop hàng công ty và hàng Hnam mới 100%

4. Điều kiện và quy định bảo hành

- 12 tháng đầu tiên: bảo hành theo chính sách của hãng (đối với hàng Công ty) hoặc theo chính sách của Hnam (đối với hàng Hnam).

- 12 tháng tiếp theo: bảo hành thân máy theo chính sách của Hnam (không bảo hành pin, không đổi mới)

- Khi máy phát sinh hư hỏng được xác định lỗi nhà sản xuất bao gồm: bo mạch, nguồn, màn hình, camera, wifi, âm thanh,...và bộ phận bị hư hỏng về phần cứng, Khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế hoàn toàn miễn phí.

- Trường hợp không sửa chữa được hoặc không có linh kiện thay thế Hnam sẽ đổi máy khác có chất lượng tương đương và tiếp tục bảo hành trong thời gian còn lại cho Khách hàng. Nếu không có máy tương đương để đổi Khách hàng được hoàn tiền theo chính sách được niêm yết trên website www.hnammobile.com. Gói bảo hành sẽ hết hiệu lực ngay tại thời điểm hoàn tiền.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

- Thiết bị ẩm ướt, va chạm, cấn móp, cong gãy, rơi vỡ, chập điện, cháy khét và các tác động khác từ bên ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

- Khách hàng tự ý can thiệp mở máy, sửa chữa từ đơn vị khác không thuộc hệ thống Hnam.

- Tem bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc sửa đổi. Số Serial/ServiceTag/emei của sản phẩm bị xóa mờ hoặc mất

- Màn hình bị lỗi pixel. Lỗi điểm chết trên màn hình <= 5 điểm chết (Riêng điểm chết > 3mm sẽ được tiếp nhận bảo hành), màn hình có vết loang ẩm ướt.

- Các lỗi liên quan đến phần mềm sẽ khắc phục xử lý không đổi máy.

- Khách hàng tự ý hack/crack, jailbreak, đặt password, nâng cấp firmware, mã hóa ổ cứng, virus hoặc cài đặt phần mềm không phù hợp, máy chưa đăng xuất các tài khoản hiện có bên trong.

Quý Khách hàng vui lòng giữ phiếu mua hàng/ phiếu bảo hành để được bảo hành.

Bảo hành tại các chi nhánh hệ thống bán lẻ Hnammobile, để được hỗ trợ nhanh hơn Quý Khách hàng mang đến các trung tâm BH-SC Hcare tại:

► 67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

► 654 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

► 206 - 208 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Giờ mở cửa: T2 - T7: 9h00 - 19h00, CN: 9h00 - 17h00

HnamMobile.com

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bảo Hành Mở Rộng 24 Tháng Cho MacBook/Laptop mới
Fanpage
1659 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Thu gọn
Mở công cụ