HNAM MOBILE BAO BỂ MÀN HÌNH - GIÁ CHỈ TỪ 229.000Đ

2 năm trước
25.380 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Ở thời điểm công nghệ 4.0 smartphone đối với chúng ta như 1 nhu cầu thiết yếu tối thiểu mà ai cũng phải cần. Bên cạnh những yếu tố đáng quan tâm như chất lượng, giá cả, cấu hình, chính sách bảo hành điều mà khiến Khách hàng không khỏi lo lắng đó là nếu hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành thì có phải tốn nhiều chi phí hay không???

Trong suốt quá trình sử dụng, Khách hàng dù có cẩn thận mấy cũng khó tránh khỏi những va chạm cho thiết bị và chắc chắn bộ phận dễ bị tác động nhất dù chỉ là sự va chạm nhẹ vô tình đó chính là màn hình, chính sách bảo hành toàn diện của chính hãng hay Hnam trong trường hợp này thiết bị sẽ không được bảo hành mà phải sửa chữa, thay thế với mức giá từ 1 triệu - 3 triệu đồng hoặc hơn nữa.

Hiểu được sự lo lắng của Khách hàng, Hnam xin giới thiệu dịch vụ bảo hiểm siêu tiết kiệm "HNAM MOBILE BAO BỂ MÀN HÌNH".

Nội dung gói bảo hiểm Hnam Mobile bao bể màn hình - Chỉ từ 229.000Đ:

1. Lý do và lợi ích gói BBMH

Khi màn hình bị nứt, bể sẽ gây ra những hậu quả:

- Lan rộng phạm vi bể, vỡ nhiều hơn do tác động từ việc bỏ túi, di chuyển thiết bị và khi chúng ta thao tác sử dụng trên màn hình.

- Màn hình bị nứt tạo ra những khe hở cực nhỏ tạo điều kiện cho hơi nước, bụi len vào trong cảm ứng và nặng hơn là ẩm ướt bo mạch bên trong.

- Trường hợp màn hình nứt, vỡ mà không có dán kính cường lực che chắn sẽ gây tổn thương khi người dùng thao tác trên mặt kính

Vì những lý do trên để tránh việc nứt/ bể sẽ gây hậu quả nghiêm trọng hơn làm tốn kém thêm nhiều chi phí phát sinh không đáng có và được khắc phục kịp thời sự cố Hnam khuyến khích người dùng nên sử dụng dịch vụ BBMH với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 229K.

Hnam khẳng định Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chi phí rủi ro, và đặc biệt dịch vụ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN THAY, MÀN HÌNH BỂ CỨ ĐỂ HNAM LO.

2. Bảng giá

Bảng giá gói bảo hiểm

3. Phạm vi

Gói dịch vụ được áp dụng bán chung tại thời điểm Quý khách mua máy đối với tất cả sản phẩm điện thoại, máy tính bảng có màn hình cảm ứng, bao gồm hàng công ty, hàng Hnam, mới và cũ, trôi bảo hành, CPO các dòng điện thoại: Apple, Samsung, Xiaomi, Realme, Oppo, Vsmart và MTB Apple

4. Điều kiện và quy định bảo hành

- Màn hình còn hiển thị đầy đủ (không lem mực, không sai màu, không sọc)

- Cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Quý Khách hàng vui lòng giữ phiếu mua hàng/ phiếu bảo hành để được bảo hành.

Bảo hành tại các chi nhánh hệ thống bán lẻ Hnammobile, để được hỗ trợ nhanh hơn Quý Khách hàng mang đến các trung tâm BH-SC Hcare tại:

► 67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

► 654 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

► 206 - 208 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết về gói bảo hiểm, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tại cửa hàng, hotline: 1900 2012 (1.000đ/phút), hoặc Fanpage Hnammobile.

Hnam Mobile

Bài viết liên quan

Có 2 thảo luận về bài viết HNAM MOBILE BAO BỂ MÀN HÌNH - GIÁ CHỈ TỪ 229.000Đ
CV

cho em hỏi dịch vụ này còn không ad?

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào chị Vy, bên em còn dịch vụ này ạ. Cảm ơn chị.

NP

Là sao ạ e vẫn ko hiểu lắm bao bể màn hình là phần mặt kính ak chứ bình thường màn hình đắt lắm

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào anh Phúc ạ, Dạ khi mua gói bảo hành bao bể màn hình : trong 12 tháng nếu mặt kính bị bể ( màn hình vẫn hiển thị đầy đủ màu sắc và cảm ứng bình thường) thì bên em sẽ hỗ trợ thay kính miễn phí cho mình, không giới hạn số lần thay ạ. Cảm ơn anh!

x
voucher 50k
Fanpage
25,4k Lượt view
2 Bình luận
Lên đầu trang
Thu gọn
Mở công cụ