Điểm hiệu năng Exynos 2100 rò rỉ hé lộ về hiệu năng vượt trội trên Galaxy S21 Series sắp ra mắt

3 tháng trước
541 lượt view
Mod

Điểm hiệu năng Exynos 2100 mới đây vừa được đăng tải hé lộ cho chúng ta về hiệu suất của Flagship Galaxy S tiếp theo ra mắt vào ngày 14 tới đây.

Điểm hiệu năng Exynos 2100 lộ diện trên Geekbench

Điểm hiệu năng của một thế hệ chip mang mã SM G998N được cho là của Exynos 2100 vừa được trang công nghệ Sammobile chia sẻ. Theo đó điểm hiệu năng của Exynos 2100 được đo bằng công cụ Geekbench 5. Với 1068 điểm lõi đơn và 3314 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Dự kiến Samsung sẽ phát hành 2 bản như thường lệ. Trong đó 1 bản sử dụng chip Exynos 2100 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Một phiên bản sử dụng chip Snapdragon dành cho các thị trường Mỹ và Châu Âu.

Điểm hiệu năng lõi đơn và đa lõi của Exynos 2100 (ảnh Sammobile)

Các tin tức gần đây hé lộ về việc Samsung sẽ thay đổi cấu trúc chip Xử lý của mình bao gồm việc loại bỏ lõi Mongoose tùy chỉnh của mình để cải thiện hiệu năng cho thế hệ chip Exynos 2100. Thay vào đó, công ty sử dụng kiến trúc ARMv8 điển hình. Về lý thuyết, việc này sẽ giúp nâng hiệu suất của Galaxy S21 Series lên một tầm cao mới.

Thông số kỹ thuật của Exynos 2100 đi kèm mã Model được xác nhận bởi Geekbench

Dù thế nào đi nữa, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 14 tháng 1 tới đây. Cùng chờ đón những điều thú vị mà Samsung mang tới bạn nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điểm hiệu năng Exynos 2100 rò rỉ hé lộ về hiệu năng vượt trội trên Galaxy S21 Series sắp ra mắt
Fanpage
541 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ