Một loạt nhà sản xuất sẽ ra mắt điện thoại có camera dưới màn hình vào năm nay

3 tháng trước
587 lượt view
Thoại My

Tiếp nối ZTE cũng như Vsmart, hàng loạt nhà sản xuất điện thoại đã lên kế hoạch giúp xu hướng camera dưới màn hình "bùng nổ" vào nửa cuối năm nay.

hnammobile - Một loạt nhà sản xuất sẽ ra mắt điện thoại có camera dưới màn hình vào năm nay - 1

Nhiều thương hiệu công bố kế hoạch ra mắt điện thoại camera dưới màn hình

Theo chuyên gia phân tích Ice Universe, nhiều thương hiệu như Samsung, Xiaomi, Oppo, Vivo đều dự kiến phát hành điện thoại sở hữu camera ẩn dưới màn hình vào nửa cuối năm nay. Dòng tweet chỉ ra rằng cả Samsung và OPPO đều quyết định mang công nghệ này lên chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo. Với nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, có thể là Galaxy Z Flip 2 hoặc Galaxy Z Fold 3, trong khi đó đại diện của Trung Quốc sẽ tích hợp camera ẩn dưới màn hình trên chiếc OPPO Fold đầu tiên của hãng.

hnammobile - Một loạt nhà sản xuất sẽ ra mắt điện thoại có camera dưới màn hình vào năm nay - 2

dòng tweet được chuyên gia phân tích Ice Universe chia sẻ

Xiaomi cũng lên kế hoạch tích hợp camera ẩn dưới màn hình cho chiếc Mi Mix 4, thậm chí thông tin này đã được xác thực thông qua một hình ảnh rò rỉ trước đó.

hnammobile - Một loạt nhà sản xuất sẽ ra mắt điện thoại có camera dưới màn hình vào năm nay - 3

Vsmart vẫn chưa đề cập đến thế hệ kế nhiệm của Aris Pro

Ngoài ra, còn xuất hiện thông tin Vivo sẽ đưa dòng NEX 5 sắp tới vào "đường đua" đồng thời camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2 của ZTE chắc chắn cũng thể hiện sự tiến bộ vượt bậc. Còn với Vsmart, nhà sản xuất đến từ Việt Nam vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thế hệ kế nhiệm Vsmart Aris Pro.

Kết

Camera ẩn dưới màn hình được xem là trợ thủ đắc lực cho xu hướng điện thoại tràn viền. Nhưng liệu những đại diện sắp tới có khắc phục được các hạn chế về chất lượng ảnh chụp hay vẫn đi theo "vết xe đổ" của nhiều thiết bị được ra mắt vào năm ngoái?

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Một loạt nhà sản xuất sẽ ra mắt điện thoại có camera dưới màn hình vào năm nay
Fanpage
587 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ