Điện thoại Google Pixel màn hình gập được đề cập trong nền tảng Android 12 beta

3 tháng trước
594 lượt view
Thoại My

Mới đây, dường như Google đã âm thầm cung cấp thêm bằng chứng về sự xuất hiện của chiếc điện thoại Pixel đầu tiên sở hữu màn hình gập trong nền tảng Android 12 Beta.

hnammobile - Điện thoại Google Pixel màn hình gập được đề cập trong nền tảng Android 12 beta - 1

Android 12 beta tiết lộ điện thoại Google Pixel Fold

hnammobile - Điện thoại Google Pixel màn hình gập được đề cập trong nền tảng Android 12 beta - 2

thông tin về Google Pixel Fold được phát hiện trong nền tảng Android 12 beta

Quay lại thời điểm trước đó, hai trang tin công nghệ hàng đầu là Android Authority và 9to5Google đã xác nhận rằng ông trùm công cụ tìm kiếm đang phát triển chiếc điện thoại Pixel đầu tiên sở hữu màn hình có thể gập lại với tên mã "Passport". Và khi Android 12 beta chính thức được Google phát hành, 9to5Google đã nhanh chóng phát hiện ra các tên mã thiết bị "Barbet”, “Oriole” và “Raven”, khả năng cao đang đề cập đến Pixel 5a 5G, Pixel 6 và "Passport" đã được tìm thấy.

hnammobile - Điện thoại Google Pixel màn hình gập được đề cập trong nền tảng Android 12 beta - 3

một bản concept được cho là của điện thoại Pixel màn hình gập đầu tiên của Google

Sự xuất hiện của đoạn mã "Passport" trong nền tảng Android 12 beta được xem là dấu hiệu chỉ ra rằng nhà sản xuất đến từ Mỹ đã tiến đến các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho dòng Pixel Fold. Đồng thời tính khả thi của thông tin này cũng được gia tăng khi mới đây, Samsung đã cung cấp tấm nền có thể gập lại cho Google nhằm hỗ trợ cho việc phát triển.

Kết

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ ngôn ngữ thiết kế mà Google lựa chọn cho Pixel Fold cũng như những thông số kỹ thuật, tính năng đi kèm. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ xuất hiện vào mùa thu này cùng với các thiết bị khác đến từ Google.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại Google Pixel màn hình gập được đề cập trong nền tảng Android 12 beta
Fanpage
594 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ