Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Xiaomi có thể ra mắt vào quý 4 năm nay

4 tháng trước
659 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, vlogger nổi tiếng Digital Chat Station đã chia sẻ về thông tin chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Xiaomi đang trong giai đoạn phát triển và có thể trình làng muộn nhất vào quý 4 năm nay.

hnammobile - Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Xiaomi có thể ra mắt vào quý 4 năm nay - 1

Điện thoại màn hình gập của Xiaomi ra mắt vào quý 4 2021

Theo chia sẻ của Blogger Digital Chat Station, điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Xiaomi sẽ có thiết kế kiểu gập vào bên trong. Hỗ trợ 2 màn hình chính và phụ tương tự như Galaxy Z Fold 2 hiện tại. Tuy nhiên cách thức bố trí sẽ khác nhau đôi chút. Mẫu điện thoại gập mới này cũng sở hữu tốc độ làm tươi 120Hz trên màn hình chính, 90 Hz trên màn hình phụ đi kèm cấu hình mạnh mẽ. Với bộ xử lý trung tâm là Snapdragon 888 mã model SD8350 tích hợp Cortex X1 giúp tăng hiệu suất một cách tối đa.

hnammobile - Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Xiaomi có thể ra mắt vào quý 4 năm nay - 2

Thông tin về chiếc điện thoại gập của Xiaomi được chia sẻ

Ngoài bộ xử lý mạnh điện thoại gập của Xiaomi cũng hỗ trợ viên pin 5000mAh, camera chính độ phân giải 108MP, cảm biến tele hỗ trợ zoom 3X, và một cảm biến góc siêu rộng. Tất cả đều hỗ trợ chống rung quang học OIS. Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây chiếc điện thoại gập mới của Xiaomi có tên mã là J18S. Dự kiến là bản nâng cấp của Mi Mix Fold, sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Samsung là một trong nhiều hãng đi đầu về công nghệ điện thoại màn hình gập. Samsung khai tử dòng Note để tập trung vào mảng điện thoại gập đủ thấy kỳ vọng về sự phát triển của dòng điện thoại này trong tương lai. Các hãng khác cũng không đứng ngoài, Xiaomi là một trong số đó.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo myfixguide

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Xiaomi có thể ra mắt vào quý 4 năm nay
Fanpage
659 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ