Điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện thực tế rõ nét ở Trung Quốc

3 tháng trước
672 lượt view
Thoại My

Những hình ảnh vừa được công bố sẽ cho chúng ta một cái nhìn rõ nét về thiết bị màn hình gập sắp tới của Xiaomi.

hnammobile - Điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện thực tế rõ nét ở Trung Quốc - 1

Hình ảnh mới nhất của điện thoại màn hình gập đến từ Xiaomi

hnammobile - Điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện thực tế rõ nét ở Trung Quốc - 2

hình ảnh điện thoại màn hình gập Xiaomi vừa được phát hiện

Điện thoại di động ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt ra khỏi khuôn khổ của nó, cộng thêm việc người dùng luôn đòi hỏi một khả năng hiển thị lớn hơn trong kích thước không đổi đã làm cho nhiều hãng liên tục nhảy vào cuộc đua sản xuất thiết bị màn hình gập với hi vọng chiếm được thị phần "béo bở" này. Tiếp nối Samsung, Huawei hay Motorola, mới đây một chiếc điện thoại giống như Galaxy Fold với MIUI 12 tích hợp đã được phát hiện trong các bức ảnh chụp ở tàu điện ngầm tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thiết bị đã được bọc ốp lưng nhằm tránh thiết kế tiền sản xuất.

hnammobile - Điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện thực tế rõ nét ở Trung Quốc - 3

hình ảnh điện thoại màn hình gập Xiaomi vừa được phát hiện

Theo hình ảnh, điện thoại màn hình gập này có vẻ như đang chạy trên nền tảng MIUI 12. Bên cạnh đó, nếu quan sát kĩ , bạn cũng sẽ biết được các thông số như 256GB bộ nhớ trong, phím nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở bên phải khi thiết bị được mở ra và không có camera selfie nào được tìm thấy.

Kết

Mọi thông tin chỉ dừng lại ở đó và không có bất kỳ thông tin nào về thời điểm ra mắt. Nhưng nếu nó đã sẵn sàng để sử dụng ngoài thực tế thì chúng ta có thể tin rằng ít nhất điện thoại màn hình gập của Xiaomi đang trong giai đoạn cuối của quá trình nghiên cứu phát triển.

Ngoài ra, nhiều hãng như OPPO, Vivo hay cả Google dự kiến cũng sẽ ra mắt một thiết bị màn hình gập trong năm nay. Bạn mong chờ gì ở những mẫu flagship này? Hãy cùng HnamMobile đón xem nhé.

HnamMobile

(theo gsmarena)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện thực tế rõ nét ở Trung Quốc
Fanpage
672 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ