Điện thoại Samsung vượt qua iPhone về mức độ hài lòng của người dùng tại Mỹ

3 tháng trước
1.115 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây dựa trên báo cáo của American Customer Satisfaction Index (ACSI), chủ sở hữu điện thoại Samsung Galaxy hài lòng về mặt sản phẩm hơn những chủ sở hữu điện thoại Apple. Không những thế, dựa trên nghiên cứu về điện thoại Di Động và Dịch vụ không dây trong năm 2020-2021 của tổ chức này cũng cho thấy 5 mẫu smartphone được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng Mỹ đều đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc.

hnammobile - Người dùng Mỹ hài lòng với điện thoại Samsung hơn iPhone - 1

Người dùng tại Mỹ hài lòng về điện thoại Samsung hơn iPhone

Theo báo cáo và nghiên cứu của ACSI, hãng công nghệ đến từ xứ sở Kim Chi đã nhận được 81 điểm trong bảng điểm đánh giá. Điểm số này đã vượt qua iPhone với 80 điểm ở vị trí thứ hai. Ở vị trí thứ ba và thứ tư thuộc về Motorola và Google - những ông lớn khác trong ngành sản xuất smartphone.

hnammobile - Người dùng Mỹ hài lòng với điện thoại Samsung hơn iPhone - 2

Điện thoại Samsung được đánh giá cao

Từ bảng đánh giá, mức độ điểm số này cho thấy Samsung đã có sự phát triển đúng để có thể giành được sự hài lòng trong mắt người tiêu dùng. Trong khi đó, dù xếp ở vị trí thứ hai nhưng điểm số của Apple cũng bằng điểm so với hai đối thủ được đánh giá kém hơn về phân khúc là Motorola và Google.

Samsung là hãng thường đáp ứng tiêu chí người dùng về chất lượng, thiết kế và cả giá bán. Các sản phẩm của Samsung đều mềm hơn về tầm giá nhưng lại được hưởng những quyền lợi hấp dẫn hay khuyến mãi tốt từ hãng.

Flagship Samsung thống trị ACSI

Người dùng Mỹ hài lòng với Samsung hơn iPhone

Ngoài nghiên cứu độ hài lòng về mặt thương hiệu, thì ACSI cũng chỉ ra được 5 mẫu smartphone được đánh giá cao đều thuộc dòng Galaxy của Samsung. Trong đó, bộ đôi Galaxy S10+ và Note 10+ cũng như S20 Plus đều đạt 85 điểm ACSI.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 thuộc về Galaxy S20 ,Galaxy A20. với điểm số lần lượt là 84, 83 điểm. Còn ở vị trí thứ 6 là Galaxy S10 với điểm số là 82. Có cùng điểm số với S10 là các điện thoại của Apple là iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone X và XS Max.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng có thể bảng xếp hạng ACSI năm 2021-2022 sẽ có thêm sự xuất hiện của Galaxy S21 hay Galaxy A52 5G.

Mua ngay điện thoại Samsung với giá ưu đãi nhất

Cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung nhé!

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại Samsung vượt qua iPhone về mức độ hài lòng của người dùng tại Mỹ
Fanpage
1115 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ