Đi tìm giới hạn độ bền của Galaxy Z Fold 2 5G

5 tháng trước
2.344 lượt view
Mod

Mới đây, trên kênh Youtube của TechRax vừa đăng tải một video test độ bền Galaxy Z Fold 2 5G với những hình thức “tra tấn” như bẻ bằng tay, cào bằng dao và dùng búa đập. Liệu rằng chiếc điện thoại này có vượt qua thử thách khắc nghiệt này không, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé

Galaxy Z Fold 2 5G - Hình 1

Galaxy Z Fold 2 5G 

Mở đầu đoạn video là quá trình đập hộp và khởi động chiếc điện thoại chứng tỏ nó hoàn toàn mới 100%. Youtuber còn test độ mượt mà của chiếc điện thoại bằng 1 tựa game chiến thuật. Mở đầu thử thách, TechRax liên tục dùng mũi dao của mình cào mạnh lên màn hình của chiếc Galaxy Z Fold 2. Với Chất liệu kính siêu mỏng, các vết dao hằn rõ lên màn hình sau khi bị cào. Tuy nhiên, kết quả là chiếc màn hình vẫn hoạt động bình thường, ko bị xây xát hay ảnh hưởng đến màn hình trong, dường như không có điều gì xảy ra ngoài những vết hằn của mũi dao.

Mình hình của Galaxy Z Fold 25G bị hằn bởi chiếc mũi dao - Hình 2

Mình hình của Galaxy Z Fold 25G bị hằn bởi chiếc mũi dao

Kế tiếp, Youtuber này đã dùng sức mạnh của đôi tay bẻ chiếc Galaxy Z Fold 2 theo hướng ngược lại so với hướng gập. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn xuất sắc vượt qua bài test lần này. Bản lề của máy không bị ảnh hưởng hay nứt gãy và vẫn có thể gập lại hoàn toàn bình thường sau đó. Cuối cùng, thử thách khắc nghiệt nhất mà chiếc điện thoại này phải đối mặt đó là dùng búa đập trực tiếp. Nhát búa đầu tiên “giáng” xuống, chiếc smartphone này vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu của nứt vỡ hay chết màn hình. TechRax tiếp tục đập búa vào màn hình của Z Fold 2, lúc này trên màn hình bắt đầu hiện lên các sọc kẻ và chỉ còn lại một màu đen.

Galaxy Z Fold 2 5G trải qua thử thách dùng búa đập - Hình 3

Galaxy Z Fold 2 5G trải qua thử thách dùng búa đập

Ít ai có thể ngờ tới  rằng chiếc điện thoại này có thể vượt qua thử thách khắc nghiệt một cách mạnh mẽ như vậy. Và kết quả cũng khiến người xem vừa đau xót, vừa bất ngờ khi chiếc điện thoại như Galaxy Z Fold 2 có thể trụ vững tới những bước cuối cùng.

Mua ngay Galaxy Z Fold 2

Bạn đọc đánh giá thế nào về độ bền của Galaxy Z Fold 2 qua bài test trên, hãy để lại ý kiến đánh giá phía dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

Thử độ bền Galaxy Z Fold 2

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đi tìm giới hạn độ bền của Galaxy Z Fold 2 5G
Fanpage
2344 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ