Dòng Galaxy Tab S8 rò rỉ thông tin trên Amazon

4 tháng trước
624 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Dòng Galaxy Tab S8 bị rò rỉ thông tin trên Amazon

Giới công nghệ thường trêu Samsung là Tom Holland của Hàn Quốc vì thường tiết lộ những bí mật sản phẩm của mình trước khi chính thức ra mắt. Điển hình là chiếc Galaxy S21 FE 5G đã bị rò rỉ rất nhiều trước sự kiện đầu tháng 1 và dòng Galaxy S22 cũng vậy. Không ngoại lệ, chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S8 sắp ra mắt cũng đã có những thông tin được đăng tải hằng ngày, điều này càng khiến cho người hâm mộ háo hức mong chờ hơn bao giờ hết.

Amazon Italy vừa tiếp tục rò rỉ những chiếc máy tính bảng hàng đầu sắp tới của Samsung, với đầy đủ các tùy chọn màu sắc và bảng thông số kỹ thuật. Cả 3 biến thể Galaxy Tab S8 với các tùy chọn kết nối, lưu trữ và màu sắc khác nhau được niêm yết tại Amazon Ý.

Rõ ràng các sản phẩm vẫn chưa có sẵn để mua, nhưng các tin tức bao gồm ảnh sản phẩm cùng thông số kỹ thuật đã được đăng tải. Chúng ta chỉ có thể đoán rằng Samsung đã sẵn sàng phát hành dòng Galaxy Tab này ở châu Âu và thương mại điện tử Amazon.

Dòng Galaxy Tab S8 bị rò rỉ thông tin trên Amazon

Galaxy Tab S8 ra mắt sớm ở châu Âu và thương mại điện tử Amazon

Dòng Galaxy Tab S8 bị rò rỉ thông tin trên Amazon

Dòng Galaxy Tab S8 được công bố có các tùy chọn kết nối Wi-Fi và 5G, với bộ nhớ trong 128GB và 256GB, trong các tùy chọn màu sắc bao gồm bạc, vàng hồng và xám.

Dòng Galaxy Tab S8 bị rò rỉ thông tin trên Amazon

Galaxy Tab S8 có 3 phiên bản màu sắc khác nhau

Mua ngay Galaxy Tab S7 FE  giá giảm cực SỐC

Tất cả biến thể của chiếc máy tính bảng này đều đi kèm với chiếc bút S Pen cũng như bảng thông số kỹ thuật xác nhận kích thước màn hình, dung lượng pin, chi tiết máy ảnh. Thêm nữa, Samsung trang bị cho bộ ba Galaxy Tab S8 vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, cùng kích thước màn hình khoảng từ 11 đến 14,6 inch và mẫu Ultra sẽ là mẫu duy nhất có camera selfie kép. Đồng thời, cả ba biến thể đều chạy Android 12.

Dòng Galaxy Tab S8 bị rò rỉ thông tin trên Amazon

Công bố thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S8

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dòng Galaxy Tab S8 rò rỉ thông tin trên Amazon
Fanpage
624 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ