Dòng Redmi Note 11 hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu

4 tháng trước
1.044 lượt view
Thoại My

Redmi Note 11 series, dòng điện thoại tầm trung được mong chờ nhất trong năm nay đang hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu với những thử nghiệm nội bộ cuối cùng tại châu Âu.

Dòng Redmi Note 11 hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu

Theo đó, chuyên gia Mukul Sharma đến từ 91Mobiles xác nhận rằng các biến thể toàn cầu của Note 11 Pro và Note 11 Pro + đã được thử nghiệm nội bộ ở châu Âu trước khi thương mại hoá đến người dùng trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, nguồn tin cũng tìm thấy hai chiếc điện thoại này trên cơ sở dữ liệu IMEI và BIS với số model lần lượt là 21091116I và 21091116UI, tương tự các biến thể đang được phát hành tại thị trường nội địa.

Quay lại thời điểm trước đó, Xiaomi đã trình làng dòng điện thoại tại Trung Quốc với ba biến thể bao gồm Redmi Note 11 tiêu chuẩn, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro + cùng vi xử lý MediaTek Dimensity mạnh mẽ. Dòng máy đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và độc chiếm phân khúc tầm trung tại thị trường này trong hơn một tháng qua.

Dòng Redmi Note 11 hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu

Số model của Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro + được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu IMEI và BIS 

Nhận ưu đãi lớn khi đặt trước Redmi Note 11 Pro 

Dự kiến nhà sản xuất Trung Quốc sẽ giới thiệu thế hệ Redmi Note series mới tại châu Âu vào tháng tới, trước khi mở rộng đến nhiều khu vực khác trên toàn cầu. Riêng các biến thể tại thị trường Ấn Độ nhiều khả năng sẽ được đổi tên thành Xiaomi 11i và Xiaomi 11i HyperCharge. Ngoài ra, một phiên bản quốc tế khác của dòng Redmi Note 11 với vi xử lý Qualcomm Snapdragon cũng sẽ xuất hiện, tuy nhiên người dùng cần phải đợi đến quý đầu tiên của năm 2022.

Dòng Redmi Note 11 hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu

Dòng Redmi Note 11 tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon sẽ xuất hiện vào năm sau

Bạn mong muốn Redmi Note 11 series sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam với vi xử lý Qualcomm Snapdragon hay MediaTek Dimensity? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile 

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dòng Redmi Note 11 hướng đến giai đoạn thương mại hoá toàn cầu
Fanpage
1044 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ