Dòng S22 của Samsung từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng Snapdragon tại thị trường châu Á

3 tháng trước
1.123 lượt view
Thiện Phúc

Từ trước đến nay Samsung luôn ra mắt hai biến thể của điện thoại thông minh dòng Galaxy với một phiên bản chạy chip Exynos, phiên bản còn lại chạy chip Snapdragon. Thông thường phiên bản chip Qualcomm sẽ dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Nhưng dường như mọi chuyện sẽ khác với Galaxy S22.

Dòng S22 của Samsung có thể từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng Snapdragon tại thị trường châu Á

Một tin đồn được hé lộ rằng Samsung đang có dự tính loại bỏ hoàn toàn những biến thể Exynos cho toàn bộ dòng Galaxy S22. Thế hệ điện thoại 2022 sẽ chỉ giữ lại bản Qualcomm Snapdragon, nhiều khả năng là Snapdragon 898. Tin đồn này được rò rỉ bởi blogger công nghệ Max Weibach.

Dòng S22 của Samsung có thể từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng Snapdragon tại thị trường châu Á

Thông tin được đăng tải trên Twitter của Max Weibach

Galaxy Club trước đây đã tiết lộ rằng các biến thể Galaxy S22 tại thị trường châu Phi và châu Á với Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra sẽ lần đầu được trang bị chip Rồng thay vì Exynos. Trong khi đó, Hoa Kỳ vẫn sẽ tiếp tục truyền thống của thị trường này. Còn với biến thể Exynos Galaxy S22 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc và những thị trường còn lại trên thế giới. Thông tin này từ Galaxy Club trùng khớp với thông tin mà Max Weibach đã hé lộ trên Twitter của mình.

Sở hữu ngay Samsung Galaxy S21 Ultra giá hấp dẫn tại ĐÂY 

Dòng S22 của Samsung có thể từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng Snapdragon tại thị trường châu Á

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S22 Ultra 

Người hâm mộ ưa chuộng dòng chip Qualcomm Snapdragon sẽ rất vui khi Samsung bán ra biến thể Galaxy S22 chạy chip hãng này nhiều hơn trong khoảng thời gian tới. Các biến thể Snapdragon luôn vượt trội hơn Exynos ở hiệu suất, kiểm soát pin cũng như nhiệt độ so với biến thể Exynos.Tuy nhiên, những tin đồng trước đây khi Samsung bắt tay AMD làm GPU có thể Exynos 2200 sẽ có sự thay đổi đáng kể về mặt hiệu năng so với GPU Mali trước đây.

Đón đọc những tin tức mới về Galaxy S22 tại HnamMobile nhé!

HnamMobile

Theo  Gizmochina  

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dòng S22 của Samsung từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng Snapdragon tại thị trường châu Á
Fanpage
1123 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ