Dòng Vivo S12 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Reno7 vào tháng tới

4 tháng trước
792 lượt view
Thoại My

Mới đây, báo cáo từ nhiều nguồn tin đã đồng loạt xác nhận dòng Vivo S12 sẽ được công ty đến từ Trung Quốc giới thiệu vào tháng 12 tới, cùng thời điểm ra mắt với OPPO Reno 7.

Dòng Vivo S12 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Reno7 vào tháng tới

Theo đó, một trang blog có tên @Arsenal đã chia sẻ trên Weibo tuyên bố rằng cả OPPO Reno 7 và Vivo S12 sẽ được phát hành trong những ngày cuối năm nay. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường phân khúc cận cao cấp từ hai thương hiệu hàng đầu thuộc tập đoàn BBK Electronics nổi tiếng của Trung Quốc. 

Dòng Vivo S12 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Reno7 vào tháng tới

Chi tiết bài viết được trang blog @Arssenal chia sẻ trên Weibo

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, OPPO sẽ sử dụng màn hình phẳng cho điện thoại thông minh của hãng, trong khi Vivo quyết định lựa chọn công nghệ màn hình cong. Đặc biệt, riêng biến thể S12 Pro sẽ được trang bị tấm nền cong được sản xuất bởi công ty BOE, hứa hẹn đem lại hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật, nâng cao trải nghiệm hiển thị. Ngoài ra, khả năng nhiếp ảnh trên phiên bản cao cấp này cũng sẽ được đảm bảo bởi cảm biến chính có độ phân giải lên đến 50MP.

Dòng Vivo S12 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Reno7 vào tháng tới

Vivo S12 Pro sẽ được trang bị cảm biến chính có độ phân giải lên đến 50MP

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta có thể biết về các thông số kỹ thuật được tích hợp trên dòng ViVo S12. Dự kiến nhà sản xuất đến từ Trung Quốc sẽ mang đến cho S12 Pro ba tuỳ chọn màu sắc mới mẻ, độc đáo bên cạnh một lựa chọn duy nhất ở biến thể tiêu chuẩn. Bạn còn mong chờ gì ở sản phẩm chủ lực trong năm nay từ thương hiệu Vivo?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dòng Vivo S12 sẽ ra mắt cùng thời điểm với Reno7 vào tháng tới
Fanpage
792 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ