Dự kiến, Samsung sẽ sử dụng pin từ Trung Quốc cho dòng Galaxy S21

3 tháng trước
1.341 lượt view
Mod

Samsung có xu hướng cung cấp pin cho điện thoại thông minh hàng đầu của mình từ nhiều nhà cung cấp ngoài công ty tập đoàn Samsung SDI. Hiện hãng đang hướng tới Trung Quốc cho loại pin sẽ đi kèm trong các flagship tiếp theo của mình, dự kiến ​​được đặt tên là Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, Galaxy S21 Ultra

hnammobile - Dự kiến, Samsung sẽ sử dụng pin từ Trung Quốc cho dòng Galaxy S21 - 1

Samsung Galaxy S21 (ảnh minh họa)

Samsung đang hướng tới nguồn cung cấp pin từ Amperex Technology Limited, Samsung SDI cũng sẽ nằm trong danh sách nhà cung cấp cho các loại pin này. Đây không phải là lần đầu tiên công ty mua pin từ Amperex, trước đây Amperex cũng đã cung cấp pin cho các thiết bị giá rẻ trong các dòng Galaxy A và Galaxy M của Samsung. Ngoài ra, một số flagship như dòng Galaxy S9 cũng sử dụng pin từ công ty này. Amperex Technology Limited là nhà sản xuất pin dạng túi nhỏ được đánh giá cao được sử dụng trong các thiết bị di động. Thị phần của nó trong năm 2019 là 17,1%, đứng thứ ba sau Samsung SDI và LG Chem lần lượt là 28,4% và 19,5%.

Đây có thể là một biện pháp giảm chi phí của Samsung trong nỗ lực tăng tỷ suất lợi nhuận trên dòng sản phẩm hàng đầu tiếp theo của mình. Ampere dự kiến sẽ là cung cấp pin cho cả ba mẫu Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra với dung lượng pin lần lượt là 4.000mAh, 4.800mAh và 5.000mAh.

Bạn đọc đánh giá thế nào về chiếc flagship tiếp theo của Samsung, hãy để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo sammobile)

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dự kiến, Samsung sẽ sử dụng pin từ Trung Quốc cho dòng Galaxy S21
Fanpage
1341 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ