Samsung cho dung thử Galaxy Z Fold 2 hoặc Galaxy Z Flip 5G trong vòng 100 ngày

3 tháng trước
1.044 lượt view
Hồng Thi

Những chiếc điện thoại có khả năng gập lại chính là tương lai của công nghệ. Tuy nhiên, công nghệ mới này sẽ vô cùng đắt đỏ và bạn phải bỏ ra hơn 1.000 USD nếu muốn sở hữu chúng. Đừng lo lắng vì giờ đây, Samsung đã mang đến cơ hội mua và dùng thử một chiếc Galaxy với màn hình gập trong vòng 100 ngày. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này đối với Galaxy Z Fold 2 hoặc Galaxy Z Flip 5G.

Hình minh họa

Trước đây, bất kể bạn mua điện thoại tại Samsung.com hay một nhà bán lẻ nào đó, bạn chỉ có hai tuần để trả lại nếu cảm thấy chúng không phù hợp với mình. Và giờ đây, Samsung đã mở rộng thời hạn trả lại với chương trình “mua và dùng thử”. Điều này cho phép người dùng có hơn 3 tháng để tìm hiểu thiết bị trước khi cam kết mua hoàn toàn.

Chương trình này được áp dụng cho Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Người mua sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí của thiết bị. Và sau 100 ngày, họ vẫn có thể trả lại nếu cảm thấy không phù hợp.

Chương trình này được áp dụng từ ngày hôm nay cho đến 1 tháng 4. Bạn sẽ cần phải trả 1.199 USD cho Flip 5G và 1.999 USD cho phiên bản Fold 2. Với chương trình này, bạn vẫn sẽ được giảm giá 200 USD cho phụ kiện mua kèm.

Nếu bạn đang quan tâm đế hai sản phẩm này và vẫn còn những thắc mắc về cách mua hàng, hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh chóng. Và đừng quên theo dõi ngay HnamMobile để được cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, nhanh chóng nhất nhé.

Galaxy Z Fold 2 Giá Tốt

HnamMobile

Theo 9to5google

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung cho dung thử Galaxy Z Fold 2 hoặc Galaxy Z Flip 5G trong vòng 100 ngày
Fanpage
1044 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ