Facebook làm smartwatch: Màn hình có thể tháo rời và hai camera tích hợp

3 tháng trước
551 lượt view
Thiện Phúc

Theo tờ The Verge, Facebook đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu của hãng và được cho là sẽ cạnh tranh với Apple Watch

hnammobile - Facebook làm smartwatch: Màn hình có thể tháo rời và hai camera tích hợp  - 1

Đồng hồ thông minh của Facebook được đồn đoán sẽ có màn hình có thể tháo rời đi kèm với hai camera tích hợp cho việc chụp ảnh và quay video. Phục vụ mục đích chia sẻ lên Facebook, Instagram và WhatsApp.

Mặt trước của đồng hồ sẽ có thể gọi điện video. Còn camera ở mặt sau sẽ có máy ảnh 1080p để thuận tiện cho việc chụp ảnh khi đồng hồ được tác ra khỏi khung thép.

Hiện tại Facebook đang có kế hoạch hợp tác với những công ty khác để phát triển và sản xuất các thành phần để gắn vào trung tâm của mẫu đồng hồ này. Facebook mong muốn người dùng sẽ sử dụng smartwatch theo một cách mới khác với cách mà Apple hay Google đang làm.

hnammobile - Facebook làm smartwatch: Màn hình có thể tháo rời và hai camera tích hợp  - 2

Concept dự kiến của đồng hồ thông minh của Facebook

Các tin đồn trước đó cũng cho biết, đồng hồ thông minh của Facebook cũng sẽ được trang bị kết nối di động mà không cần ghép nối với điện thoại. Người đeo có thể gửi tin nhắn thông qua Messenger và WhatsApp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng sẽ được trang bị những tính năng theo dõi sức khỏe và chạy trên nền tảng Android.

Thực tế không xa được các chuyên gia dự đoán mẫu smartwatch này sẽ được đóng vai trò đầu vào cho kính thực tế ảo AR mà hãng cũng đang phát triển. Dự kiến mẫu đồng hồ thông minh của Facebook sẽ được ra mắt vào quý 2 năm sau và có giá dự kiến khoảng 400 USD (khoảng 9 triệu đồng)

Hãy cập nhật những Tin Tức mới nhất tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Smartwatch giá hấp dẫn tại ĐÂY

Theo Macrumors

  

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Facebook làm smartwatch: Màn hình có thể tháo rời và hai camera tích hợp
Fanpage
551 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ