Facebook mang đến bộ ba tính năng mới cho Messenger trong bản cập nhật mới

3 tháng trước
1.116 lượt view
Bảo Trung

Facebook mới tung ra một loạt các tính năng và cải tiến cho Messenger trong bản cập nhật mới nhất, nổi bật nhất chính là thanh trả lời nhanh mà Facebook đã thêm vào trình xem phương tiện Messenger, cũng như các tính năng mã QR và liên kết thanh toán.

Tính năng mới cập nhật trên Messenger

Tính năng mới cập nhật trên Messenger

Thanh trả lời nhanh mới sẽ giúp các cuộc trò chuyện dễ dàng hơn nhiều vì người dùng Messenger sẽ không cần phải quay lại chuỗi trò chuyện chính của họ nếu họ muốn thêm ảnh hoặc video. Với tính năng mới, chỉ cần chạm vào ảnh hoặc video và gửi phản hồi thông qua thanh trả lời nhanh ở cuối màn hình. Cập nhật tiếp theo là Quét mã QR mới và các tính năng liên kết thanh toán nhắm đến những người dùng muốn gửi hoặc nhận tiền bằng Facebook Pay, ngay cả khi họ không được kết nối trên Facebook. Mỗi người dùng sẽ có một mã QR cá nhân và liên kết thanh toán của mình trong cài đặt Messenger hoặc trong “ Facebook Pay ”. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ có ở Hoa Kỳ.

Facebook cập nhật các chủ đề mới cho Messenger

Facebook cập nhật các chủ đề mới cho Messenger

Cuối cùng, Facebook đang bổ sung một số chủ đề trò chuyện mới, chẳng hạn như Olivia Rodrigo , Ngày Đại dương Thế giới và F9 . Các chủ đề trò chuyện mới hiện có sẵn trên Messenger và Instagram , vì vậy hãy đảm bảo đi tới cài đặt trò chuyện của bạn, nhấn vào “ Chủ đề ” và chọn một chủ đề bạn thích.

Mời bạn đọc để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Facebook mang đến bộ ba tính năng mới cho Messenger trong bản cập nhật mới
Fanpage
1116 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ