Galaxy A33 5G lộ diện trong ảnh render bị rò rỉ, thiếu jack cắm tai nghe

4 tháng trước
1.233 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Galaxy A33 5G lộ diện trong ảnh render bị rò rỉ, thiếu giắc cắm tai nghe

Samsung là một trong các công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính bảng, TV, loa,... Gần đây, Samsung được cho là sớm trình làng mẫu điện thoại Galaxy A33 5G, một số hình ảnh render đã tràn đầy trên mạng của mẫu smartphone này. 

Galaxy A33 5G lộ diện trong ảnh render bị rò rỉ, thiếu giắc cắm tai nghe

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Trang 91mobiles đã độc quyền chia sẻ hình ảnh render của điện thoại Galaxy A33 5G, cho chúng ta cái nhìn thiết thực về toàn bộ thiết kế của máy. Theo thông tin được chia sẻ, Samsung đang bổ sung dòng điện thoại tầm trung Galaxy A33 5G vào danh sách các dòng không có giắc cắm tai nghe.

Theo báo cáo tiết lộ, mặc dù độ dày của điện thoại Samsung này là 9,7mm nhưng có vẻ như các nhà sản xuất đã bỏ đi giắc cắm 3,5mm dù vẫn đủ không gian thiết kế thêm giắc. Có lẽ theo ý đồ của hãng thì họ muốn thúc đẩy việc khách hàng sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm tai nghe không dây của mình.

Galaxy A33 5G lộ diện trong ảnh render bị rò rỉ, thiếu giắc cắm tai nghe

Lược bỏ đi chi tiết giắc cắm giúp tiết kiệm không gian

Mua ngay điện thoại Galaxy A52 giá cực SỐC

Theo hình ảnh bị rò rỉ, với cái nhìn ban đầu chúng ta có thể bị nhầm lẫn điện thoại Galaxy A33 5G thành với Galaxy A52 bởi mặt lưng của chúng trông khá giống nhau. Theo 91Mobiles tiết lộ, thiết bị sẽ có bốn phiên bản màu sắc, hiện tại các hình ảnh render chỉ cho thấy hai màu đen và tím nhạt, dự kiến là dòng điện thoại Galaxy A này sẽ có thêm hai màu là cam và xanh nhạt.

Đến hiện tại, Hãng vẫn chưa công bố ngày ra mắt dòng điện thoại 5G tầm trung mới nhất Galaxy A33 5G, nhưng theo dự đoán có thể là vào tháng 02 đầu năm 2022 thiết bị sẽ được tung ra giới công nghệ. Vẫn chưa rõ Samsung có tung ra thêm phiên bản 4G không, vì trước đó dòng điện thoại Galaxy A32 hãng đã cho ra mắt phiên bản 4G và 5G. Chúng ta cùng chờ đón thêm những thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc điện thoại này bạn nhé.

Bạn có đánh giá như thế nào về các chi tiết được công bố ở trên? Hãy theo dõi  trang tin tức HnamMobile để nhanh chóng cập nhật thêm thông tin thú vị và mới nhất về phiên bản Galaxy A33 5G này nhé!

HnamMobile 

Theo Gizchina 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy A33 5G lộ diện trong ảnh render bị rò rỉ, thiếu jack cắm tai nghe
Fanpage
1233 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ