Galaxy A51 cuối cùng cũng được lên đời One UI 2.5 sau thời gian dài chờ đợi

3 tháng trước
1.762 lượt view
Mod

Mới đây, Samsung đã bắt đầu phát hành One UI 2.5 cho dòng tầm trung, mở màn là chiếc Galaxy A51. Trước đó, vào ngày 1 tháng 10, Samsung cũng giới thiệu trước giao diện One UI 2.5 mới cho các dòng tầm trung. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại những chiếc điện thoại đầu tiên mới được trang bị. 

hnammobile - Galaxy A51 cuối cùng cũng được lên đời One UI 2.5 sau thời gian dài chờ đợi - 1

Galaxy A51 là 1 trong những chiếc điện thoại cuối cùng hỗ trợ cập nhật One UI 2.5

Nhiều người dùng Galaxy A51 tại thị trường Nga đã chia sẻ thông tin về việc họ đã được cập nhật One UI 2.5 mới. Phiên bản cập nhật có mã A515FXXU4CTJ1 được Samsung hỗ trợ cho các thiết bị có mã SM-A515F. Trong bản cập nhật, Samsung cũng không quên giới thiệu thông tin bao gồm 1 bản vá bảo mật và bản cập nhật giao diện One UI mới được công ty tùy biến trên nền Android 10. 

hnammobile - Galaxy A51 cuối cùng cũng được lên đời One UI 2.5 sau thời gian dài chờ đợi - 2

Galaxy A51 phiên bản màu đen

Hiện tại, phiên Bản One UI 3 Beta 3 đã bắt đầu hoàn thiện và đang trong những giai đoạn cuối cùng của quá trình thử nghiệm chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay. Điều này cho thấy, các dòng tầm trung của Samsung được hỗ trợ cập nhật Android muộn nhất. Để kiểm tra cập nhật và tải xuống, bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật Phần mềm > kiểm tra cập nhật. Lưu ý nếu thông báo chưa tìm thấy bản cập nhật. Hãy cố nén lòng chờ thêm một thời gian nữa. Samsung sẽ nhanh chóng hỗ trợ cập nhật One UI tại các quốc gia còn lại. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy A51 cuối cùng cũng được lên đời One UI 2.5 sau thời gian dài chờ đợi
Fanpage
1762 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ