Samsung Galaxy A51 nhận bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2021

4 tháng trước
1.016 lượt view
Minh Hiếu

Samsung mới đây vừa tung ra bản cập nhật chính thức cho Galaxy A51, đem đến những cải thiện về hiệu năng, độ ổn định kèm bản vá bảo mật tháng 7 năm 2021.

hnammobile - Galaxy A51 nhận bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2021 - 1

Bản cập nhật Android cho Galaxy A51 được phát hành

Theo Sammobile, bản cập nhật Android cho Galaxy A51 đã được Samsung lên kế hoạch từ trước và hiện tại là thời điểm bản cập nhật tới tay người dùng. Bản cập nhật cho A51 được phát hành sớm nhật tại Nga với mã A515FXXU5EUG2, dự kiến sẽ kèm theo bản vá bảo mật quan trọng tháng 7, cùng việc tăng độ ổn định, cải thiện hiệu năng cho Samsung Galaxy A51. Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Samsung mới chỉ bắt tay vào phát triển bản vá bảo mật vào ngày 1/7 và chỉ 2 tuần sau đó nó đã có thể tới tay người dùng. Sau A51 rất có thể sẽ đến lượt bản kế nhiệm Galaxy A52 được phát hành bản cập nhật tháng 7 của Samsung.

hnammobile - Galaxy A51 nhận bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2021 - 2

Galaxy A51 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được ưa chuộng của Samsung

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung đã phát hành bản cập nhật tháng 7 cho hơn 41 chiếc điện thoại. Chưa rõ thời điểm bản cập nhật được phát hành tại thị trường Việt Nam là khi nào. Tuy nhiên, thời điểm này không còn xa nữa. Để có thể kiểm tra cập nhật cũng như tải xuống và cài đặt, bạn cần truy cập vào Cài đặt > chọn Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật. Khi có bản cập nhật mới trên giao diện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về phiên bản, kích thước tệp tin tải về cũng như một vài thông tin về bản cập nhật. Việc của bạn chỉ là kiểm tra pin máy còn trên 50% sau đó chọn Tải xuống và cài đặt. Hãy thử kiểm tra trên điện thoại đang sử dụng và chia sẻ cùng HnamMobile nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy A51 nhận bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2021
Fanpage
1016 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ