Galaxy A52 là chiếc điện thoại tầm trung có thời lượng pin ấn tượng nhất

3 tháng trước
1.042 lượt view
Minh Hiếu

Theo đánh giá của người dùng, Galaxy A52 chính là chiếc điện thoại tầm trung của Samsung có thời lượng pin ấn tượng nhất. Không những vậy máy còn đem đến những trải nghiệm ấn tượng về camera, màn hình và hiệu năng so với các đối thủ trong phân khúc.

hnammobile - Galaxy A52 là chiếc điện thoại tầm trung có thời lượng pin ấn tượng nhất - 1

Galaxy A52 là chiếc điện thoại có thời lượng pin trâu trong gia đình Galaxy A Series

Là một chiếc điện thoại tầm trung sở hữu màn hình 90Hz, với giao diện màn hình tối ưu mang đến độ mượt mà về trải nghiệm đồng thời tối ưu thời lượng pin cho máy. Ngay cả khi bật tùy chọn tần số quét màn hình cao, Galaxy A52 vẫn cho thời gian sử dụng lên tới hơn 1 ngày rưỡi đến khi phải sử dụng củ sạc để nạp lại năng lượng. Các tác vụ sử dụng chủ yếu là xem video Youtube, lướt FaceBook, trả lời tin nhắn bằng Slack. Chưa sử dụng các tác vụ chơi game nặng hay đồ họa cao. Đây là thời lượng sử dụng của một người có nhu cầu trung bình.

Galaxy A52 và Galaxy A72

Với các tác vụ sử dụng thêm như chơi game nặng, Galaxy A52 vẫn có thời lượng sử dụng trung bình khoảng 1 ngày với 4500mAh dung lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tầm trung có thời lượng pin quản lý cực kỳ tốt chỉ với 1 lần sạc trong ngày. Một chiếc điện thoại khác của Samsung cũng làm được điều tương tự đó là Samsung Galaxy A72. Ưu điểm của Galaxy A72 so với Galaxy A52 chính là có thêm ống kính tele hỗ trợ thêm nhu cầu chụp ảnh. Nếu bạn ít sử dụng, Galaxy A52 sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy A52 là chiếc điện thoại tầm trung có thời lượng pin ấn tượng nhất
Fanpage
1042 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ