Galaxy A52 và Galaxy A72 xuất hiện trên trang hỗ trợ Samsung chứng tỏ chúng sắp ra mắt

3 tháng trước
832 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, các thông tin chính thức về Galaxy A52 và Galaxy A72 đã được Samsung chia sẻ trên trang hỗ trợ chính thức của mình bao gồm hình ảnh mặt trước. Cho thấy ngày ra mắt của 2 máy đang cận kề.

Samsung chia sẻ hình ảnh render chính thức của Galaxy A52 và Galaxy A72 trên trang hỗ trợ của công ty

Các trang hỗ trợ dành cho Galaxy A52 / A52 5G và Galaxy A72 đã được phát hiện trên trang web chính thức của Samsung ở nhiều quốc gia khác nhau vào tháng trước và hiện tại, Samsung UAE cũng đã chia sẻ hình ảnh về dòng điện thoại tầm trung chuẩn bị ra mắt sắp tới. Trong ảnh render thiết kế của Galaxy A52 và Galaxy A72 khá đơn giản, chỉ bao gồm tổng thể phần mặt trước với camera trước dạng nốt ruồi ẩn dưới màn hình. Sammobile dự đoán Samsung sẽ sớm ra mắt bộ đôi Galaxy A52 và Galaxy A72 trong tháng này.

Theo đánh giá cá nhân, thiết kế mặt trước của Galaxy A52 và Galaxy A72 có vẻ đại trà tương tự các mẫu điện thoại Galaxy A tầm trung ra mắt trước đó. Tuy nhiên, về các chức năng bên trong hẳn Samsung sẽ chăm chút và ưu ái người dùng hơn để máy có thể đạt doanh số như mong đợi. Điểm đầu tiên có thể được hãng lựa chọn đó là hỗ trợ 2 tùy chọn kết nối LTE và 5G, màn hình hiển thị 90Hz hoặc 120Hz, camera nhiều nâng cấp, và một mức giá dễ chịu. Cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy A52 và Galaxy A72 xuất hiện trên trang hỗ trợ Samsung chứng tỏ chúng sắp ra mắt
Fanpage
832 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ