Galaxy A82 5G lộ điểm hiệu năng trên Geekbench với chip Snapdragon 855 

3 tháng trước
859 lượt view
Minh Hiếu

Một báo cáo gần đây vừa được chia sẻ bởi Sammobile cho thấy Samsung sẽ hồi sinh dòng Galaxy A8X với một vị thế mới. Máy được nâng cấp hẳn lên chip cao cấp thay vì tầm trung như trước.

Galaxy A82 5G show điểm hiệu năng trên Geekbench với chip Snapdragon 855

Theo tiết lộ, Samsung Galaxy A82 5G sẽ ra mắt với chip Snapdragon 855 2 năm tuổi. Tuy đã ra mắt được gần 2 năm nhưng hiệu năng của thế hệ chip này vẫn cực kỳ ấn tượng đi kèm cả kết nối 5G. Ngoài ra, các dự đoán về cấu hình của máy sẽ bao gồm 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB và chạy One UI 3.1 mới nhất được tùy biến trên nền Android 11 của Google. Theo hình ảnh được chia sẻ, Galaxy A82 5G có mã Model là SM - A826S đây là mã dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Tất nhiên, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tầm trung này dành cho thị trường khác nữa.

Điểm hiệu năng của Samsung Galaxy A82 5G lộ diện trên Geekbench

Galaxy A82 5G có điểm hiệu năng lõi đơn đạt 757 điểm và đa lõi đạt 2630 điểm. Gần đây, chúng ta đã được chứng kiến các bản concept về thiết kế của Galaxy A82 rò rỉ. Tuy nhiên nó có thiết kế khá đại trà và không được người dùng đánh giá cao. Hy vọng, Samsung sẽ tiếp thu ý kiến này để giúp Galaxy A82 5G trở thành một chiếc smartphone đáng mong đợi hơn. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy A82 5G lộ điểm hiệu năng trên Geekbench với chip Snapdragon 855 
Fanpage
859 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ