Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận quan trọng, chuẩn bị ra mắt

3 tháng trước
1.257 lượt view
Mod

Trong danh sách đạt chứng nhận 3C, người dùng đã nhanh chóng nhìn ra một thiết bị mới có mã SM-R190 với dung lượng pin 472mAh được cho là của Samsung Galaxy Buds Beyond sắp ra mắt.

hnammobile - Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận quan trọng - 1

Dòng tai nghe không dây Galaxy Buds là động thái phản ứng kịp thời của Samsung trước sự bùng nổ của Apple AirPods. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã phát hành hai phiên bản trong năm nay là Buds + và Buds Live. Nổi bật là Galaxy Buds Live mang đến một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác với thiết kế mới mẻ, ít được thấy trên các sản phẩm tai nghe không dây trên thị trường. 

Tuần trước, Samsung đã điền mẫu đơn đăng ký thiết bị mới, hé lộ một thiết bị nghe không dây sắp được ra mắt với tên gọi Galaxy Buds Beyond. Và bây giờ điều đó còn trở nên chắc chắn hơn khi xuất hiện model SM-R190 của Samsung trên chứng nhận 3C.

hnammobile - Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận quan trọng - 2

hình ảnh model SM-R190 trong danh sách đạt chứng nhận 3C

Chính mã số SM-R190 là cơ sở giúp chúng ta tin rằng đây là Buds Beyond. Bởi có thể bạn không để ý, Samsung Galaxy Buds Live mang số model SM-R180, trong khi Galaxy Buds có số model SM-R170. Danh sách còn cho biết thêm, thiết bị này sẽ sở hữu dung lượng pin trên vỏ hộp 472mAh còn  con số này trên mỗi chiếc tai nghe vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, Galaxy Buds Live có dung lượng pin vỏ hộp đúng bằng 472mAh và mỗi bên 60mAh là thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Thêm vào đó, tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Beyond dự kiện sẽ được ra mắt cùng với mẫu flagship Galaxy S21 vào tháng 1 năm sau. Bạn có dự đoán gì về thiết kế cũng như mức giá của sản phẩm này? Liệu nó sẽ tiếp nối thành công của Buds Live hay giữ lại thiết kế truyền thống trên Buds?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo mysmartprice)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận quan trọng, chuẩn bị ra mắt
Fanpage
1257 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ