Samsung hợp tác với Adidas ra mắt phiên bản Galaxy Buds Pro giới hạn

3 tháng trước
803 lượt view
Hồng Thi

Samsung mới đây đã tiết lộ một phiên bản mới của Galaxy Buds Pro được hợp tác của Adidas.

Theo đó, phiên bản có tên là Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối tuần này, sản phẩm này là một minh chứng cho nỗ lực thân thiện với môi trường của thương hiệu. Phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro có màu trắng và xanh lá cổ điển kết hợp với Adidas Originals.

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá 279.000 KRW (khoảng 249 USD) và nó sẽ được bán trên trang web của Samsung và Kakao. Phiên bản đặc biệt tai nghe không dây thực sự sẽ có mặt tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 lúc 7:30 tối. Gói này bao gồm Galaxy Buds Pro, một ốp lưng Adidas Originals và một phiếu giảm giá đặc biệt để mua giày thể thao Adidas Stan Smith.

Khi được ghép nối với điện thoại thông minh Galaxy, phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro sẽ kích hoạt Adidas Originals tùy chỉnh. Nó áp dụng màn hình khóa tùy chỉnh, biểu tượng, màn hình cuộc gọi và màn hình tin nhắn trên điện thoại thông minh Galaxy được kết nối. Một biểu tượng truy cập nhanh vào cửa hàng trực tuyến chính thức của Adidas cũng sẽ được thêm vào điện thoại thông minh. 

Vỏ snapback được làm bằng nhựa tái chế. Galaxy Buds Pro sử dụng 20% Vật liệu sau tiêu dùng (PCM) có ý thức về môi trường để cắt giảm chất thải.

Một đại diện của Samsung cho biết "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho gói sản phẩm đặc biệt này dành cho những người tiêu dùng tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững, đồng thời  họ sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác nhau trong tương lai.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung hợp tác với Adidas ra mắt phiên bản Galaxy Buds Pro giới hạn
Fanpage
803 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ