Galaxy F12 là chiếc điện thoại F Series tiếp theo của Samsung

4 tháng trước
1.948 lượt view
Mod

Samsung đã ra mắt chiếc điện F Series đầu tiên mang tên Galaxy F41 vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó phiên bản Galaxy F tiếp theo đã được hé lộ với cái tên Galaxy F12. 

hnammobile - Galaxy F12 là chiếc điện thoại F Series tiếp theo của Samsung - 1

Galaxy F41 trên tay người dùng

Galaxy F41 mang đến cho người dùng khá nhiều điểm thất vọng, dường như nó có thiết kế đại trà tương tự các mẫu Galaxy M tầm trung. Nhiều người còn cho rằng, Samsung chỉ đổi tên từ Galaxy M31 sang Galaxy F41 và cho smartphone này ra mắt thị trường. Galaxy F41 được Samsung ra mắt dành riêng cho thị trường Ấn Độ và mới đây, một chiếc điện thoại có mã Model SM-F127G vừa xuất  hiện báo hiệu sự ra mắt của một chiếc Galaxy F mới với cái tên Galaxy F12 hoặc Galaxy F12S. 

hnammobile - Galaxy F12 là chiếc điện thoại F Series tiếp theo của Samsung - 2

Ảnh rò rỉ Galaxy F12 (F12S)

Theo chia sẻ của GSM Arena, Galaxy F12 sẽ nằm trong phân khúc giá rẻ tương tự như người đàn anh Galaxy F41. Nhưng có nhiều điểm thay đổi về thiết kế, camera và thời lượng pin. Có lẽ Galaxy F Series là dòng điện thoại thay thế cho dòng Galaxy J được Samsung khai tử trước đây. Cùng theo dõi thêm thông tin về chiếc Galaxy F12 hoặc Galaxy F12 S trong thời gian tới. HnamMobile sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin về chiếc điện thoại này. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy F12 là chiếc điện thoại F Series tiếp theo của Samsung
Fanpage
1948 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ