Galaxy M62 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của dòng Galaxy M

4 tháng trước
3.217 lượt view
Mod

Mới đây, theo một nguồn tin độc quyền từ Sammobile cho biết rằng, Samsung đang có kế hoạch phát triển dòng Galaxy M của hãng vào năm tới với việc nghiên cứu một mẫu điện thoại mới có thể lên kệ với tên gọi Galaxy M62.

hnammobile - Galaxy M62 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của dòng Galaxy M - 1

Galaxy M62 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của dòng Galaxy M

Tuy nhiên, tên gọi Galaxy M62 vẫn chưa được Samsung lên tiếng xác thực nhưng một số nguồn tin tiết lộ rằng thiết bị Galaxy M sắp tới này mang số model SM-M625F. Smartphone dòng Galaxy M mạnh mẽ nhất của Samsung vào năm 2019 là Galaxy M40, năm 2020 là Galaxy M51. Và tên cho thiết bị tiếp theo trong series là Galaxy M62  có vẻ hợp lý hơn so với quy ước đặt tên của Samsung.

hnammobile - Galaxy M62 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của dòng Galaxy M - 2

Ảnh concept Galaxy M62 (nguồn 91mobiles)

Mặc dù không có nhiều thông tin liên quan đến phần cứng bên trong của Galaxy M62, nhưng Sammobile cho biết họ nhận được tin tức cho rằng chiếc smartphone này sẽ có 256GB bộ nhớ trong. Nhiều khả năng, thiết bị cũng sẽ có thêm các tùy chọn bộ nhớ để người dùng thoải mái lựa chọn. Năm nay, dòng Galaxy M của Samsung đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng trên thế giới khi ra mắt chiếc Galaxy M51 được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 7,000 mAh. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Galaxy M62 sẽ ra mắt với mức pin tương tự.

Hãy cùng chờ xem ông lớn Hàn Quốc sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo sammobile)

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy M62 sẽ là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của dòng Galaxy M
Fanpage
3217 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ