Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G được bổ sung màu mới cho mùa Noel

3 tháng trước
994 lượt view
Mod

Như mọi năm, cứ đến cuối năm Samsung sẽ ra mắt thêm những màu mới cho những chiếc smartphone của mình. Năm nay, 2 chiếc Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G vừa được làm mới mình với 2 sắc màu đỏ và trằng.

Theo đó, Samsung vừa bổ sung các tùy chọn màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G thế hệ mới. Hiện tại, người dùng Note 20 5G tại Mỹ sẽ có thêm lựa chọn màu đỏ, trong khi  Z Flip 5G sẽ có màu trắng. Trong thời gian tới, Samsung sẽ cũng bắt đầu phát hành cho các thị trường khác nhau, mong rằng sẽ có Việt Nam. Như vậy, Galaxy Note 20 5G sẽ có 4 màu gồm đồng, xanh lá cây, xám và đỏ. Trong khi đó Z Flip 5G có 3 màu đồng, xám và màu trắng.

Galaxy Note 20 5G màu đỏ

Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G màu mới sẽ được  sản xuất với “số lượng có hạn” và không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật hoặc giá bán giữa chúng với các tùy chọn màu ban đầu.

Galaxy Z Flip 5G màu trắng

Ngoài thông tin chính thức về việc ra mắt màu mới thì cũng những tin đồn về việc ra mắt Galaxy S21 và việc khải tử dòng Note trong năm sắp tới. Gần đây, Samsung còn được cho là đang giảm thị phần của Galaxy Note xuống dần để có thể điều chỉnh lượng hàng cho sự ra mắt flagship Galaxy S21 được ra mắt vào giữa tháng 1.

Note 20 5G và Z Flip 5G màu mới đã có thể đặt hàng ngay hôm nay trên trang web của Samsung. Bạn nghĩ sao về việc Galaxy S mới sẽ hỗ trợ S Pen và việc khai tử của Galaxy Note? Theo dõi trang Tin tức để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về Galaxy S21 nhé.

Theo TheVerge 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G được bổ sung màu mới cho mùa Noel
Fanpage
994 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ