Galaxy Note 20 Ultra gặp phải tính trạng burn-in màn hình khi sử dụng ốp lưng S-view

3 tháng trước
1.593 lượt view
Mod

Nhiều người dùng đã báo cáo tình trạng lưu ảnh (burn-in) màn hình khi sử dụng ốp lưng S-View Flip Cover trên Galaxy Note 20 Ultra. Tình trạng này bao gồm cả sự đổi màu ở phần cạnh mà chiếc ốp hiển thị hình ảnh.

Galaxy Note 20 Ultra

Nếu bạn đang gặp tình trạng này, hãy chuyển sang sử dụng một chiếc ốp lưng khác và nó sẽ biến mất. Không chắc chắn liệu có thể sử dụng một phần mềm nào để giải quyết vấn đề này hay không.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này cũng chưa được lý giải rõ ràng. Một số người suy đoán rằng tình trạng lưu ảnh này có thể xuất phát từ lỗi phần mềm không tắt phần màn hình mà S-View Flip Cover sử dụng.

Tình trạng burn-in trên Galaxy Note 20 Ultra khi sử dụng ốp lưng S-View

Lưu ảnh (burn-in) là mối lo ngại lớn nhất đối với hầu hết mọi chiếc điện thoại sử dụng màn hình OLED do bản chất công nghệ. Duy trì một hình ảnh tĩnh trên màn hình trong khoảng thời gian đủ lâu, bạn sẽ thấy dấu vết của chúng, điều này thường là tạm thời. Tuy nhiên, tình trạng này rất hiếm xảy ra ngay cả đối với những chiếc điện thoại sử dụng màn hình luôn bật. Chúng thường có nhiều kỹ thuật nhằm ngăn tấm nền OLED giữ lại hình ảnh.

Hiện tại, cách khắc phục duy nhất có lẽ là bạn nên thay ốp lưng khác nhằm đảm bảo cho màn hình của thiết bị luôn được nguyên vẹn nhất có thể.

HnamMobile

theo Android Authority

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Note 20 Ultra gặp phải tính trạng burn-in màn hình khi sử dụng ốp lưng S-view
Fanpage
1593 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ