Galaxy Note 21 sẽ không được ra mắt, kết thúc dòng Galaxy Note

3 tháng trước
2.186 lượt view
Hoàng Long

Sau sự ra mắt của Galaxy S21 Ultra đã được hỗ trợ bút S Pen dường nhứ cũng là dấu hiệu cho thấy sự khai tử của dòng Note.

Galaxy Note 21 sẽ không được ra mắt

Thông thường, Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu flagship trong năm là dòng Galaxy S được ra mắt vào đầu năm và Galaxy Note ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, một điểm khác trong năm nay đó là việc ra mắt Galaxy S21 Series khá sớm hơn mọi năm và năm nay là năm đầu tiên khi Samsung ra mắt trước Tết Nguyên Đán. Dự kiến, hãng còn sẽ ra mắt phiên bản rút gọn Galaxy S21 FE.

Galaxy Note 21 có thể sẽ không tồn tại

Một lý do nữa đó là việc Galaxy S21 Ultra đã hỗ trợ bút S Pen, do đó tin đồn Samsung tạm biệt với dòng sản phẩm Galaxy Note gần như sẽ xảy ra. Hành động này nhằm giúp hãng tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và đẩy mạnh các dòng smartphone màn hình gập.

Galaxy S21 Plus Giá Trừ Quà Ngon

Có thể thấy Samsung đang dần biến chiếc Galaxy S21 Ultra tiệm cận với dòng Note với sự hỗ trợ S Pen. Đây cũng là lần đầu tiên smartphone dòng S hỗ trợ bút S Pen. Vì vậy, hãng không cần thiết phải ra mắt thêm một chiếc Galaxy Note 21 nữa.

Galaxy Note 21 có thể sẽ không tồn tại

Concept hình Galaxy Note 21 của LetsGoDigital

Một chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy trên Twitter @Ice Universe vừa đăng một thông điệp ngắn gọn “Galaxy Note” cùng hình minh họa trong phim cổ điển với dòng chữ “The End” bên dưới.

Galaxy Note 21 có thể sẽ không tồn tại

Bài đăng trên Twitter của Ice Universe

Dự đoán smartphone cao cấp thay thế dòng Galaxy Note

Việc khoog ra mắt dòng Galaxy Note của Samsung sẽ tạo ra khoảng trống trong năm của hãng, vì vậy việc phải bổ sung dòng điện thoại mới là điều tất yếu. Dự đoán, năm 2021 sẽ là một năm của màn hình gập và Samsung cũng không thể bỏ qua xu hướng này. Theo đó, Samsung có thể sẽ ra mắt mẫu điện thoại vỏ sò là Galaxy Z Flip 2 sẽ thay thế cho Z Flip và Galaxy Z Fold 3 là bản nâng cấp của Galaxy Z Fold 2.

Ngoài ra, đổi với dòng Z Fold được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen. Hãng còn ra mắt thêm mẫu điện thoại gập thứ ba sẽ là phiên bản rẻ hơn của Galaxy Fold, có thể sẽ được bán ra thị trường với tên gọi Galaxy Z Fold FE.

Galaxy Note 21 có thể sẽ không tồn tại

Concept hình Galaxy Note 21 của LetsGoDigital

Ngoài các mẫu flagship cao cấp được hỗ trợ bút S Pen thì gần đây Samsung cũng xác nhận sẽ mang S Pen xuống cho các dòng tầm trung cận cap cấp khác. Bạn nghĩ sao nếu Samsung khai tử dòng Galaxy Note, anh em SamFan và dòng Note nói riêng chắc chắn sẽ rất bùn lắm.

Theo dõi trang Tin tức để nhận thêm những thông tin về tin công nghệ Samsung nhé.

Galaxy S21 Ultra Giá Trừ Quà Ngon

Cơ hội đặt trước Galaxy S21 Plus và S21 Ultra với ưu đãi 7.5 triệu và phần quà đặc biệt đến từ HnamMobile. Gọi Hotline 1800 6878 để biết giá bán trừ quà và những thông tin ưu đãi.

HnamMobile

Theo LetsGoDigital

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Note 21 sẽ không được ra mắt, kết thúc dòng Galaxy Note
Fanpage
2186 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ