Galaxy Note 5 và Galaxy S6 nhận được bản cập nhật Firmware mới 

3 tháng trước
1.557 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Samsung mới đây vừa chính thức tung ra bản cập nhật cho các mẫu điện thoại cũ đã hơn 2 năm tuổi đó là Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge + và Galaxy Note 5. 

Thật ngạc nhiên, các báo cáo được chia sẻ vào tháng 3 năm nay cho thấy, Samsung sẽ hỗ trợ các mẫu điện thoại trong vòng 3 năm. Và giờ, lời hứa ấy đã bắt đầu hiệu nghiệm. Bản cập nhật Firmware mới của Samsung mang mã N920SKSS2DTJ2 dành cho chiếc Galaxy Note 5. Mã G92xSKSS3ETJ1 và G928SKSS3DTJ3 dành cho Galaxy S6, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge +. Samsung đã phát hành bản cập nhật đầu tiên ở Hàn Quốc và hiện tại đã bắt đầu quá trình này ở các thị trường châu Âu và sớm triển khai ở các thị trường còn lại. 

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 

Bản cập nhật Firmware cho các mẫu điện thoại cũ không mang đến sự nâng cấp phiên bản của hệ điều hành Android. Nó chỉ đơn giản là một bản vá bảo mật cho những chiếc điện thoại của họ. Hiện tại chưa rõ nguyên nhân Samsung phát hành bản cập nhật cho các mẫu smartphone cũ bị bỏ rơi đã hơn 2 năm tuổi. Rất có thể, công ty điện tử Hàn Quốc phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn. Và không mất quá nhiều thời gian để sửa chữa với sự hỗ trợ từ team phát triển Firmware. 

Bạn có đang sử dụng những chiếc điện thoại được đề cập ở trên hay không? Hãy thử kiểm tra cập nhật và chia sẻ sự thay đổi nếu có trước và sau khi cập nhật cùng HnamMobile ở phần bình luận phía dưới nhé. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Note 5 và Galaxy S6 nhận được bản cập nhật Firmware mới 
Fanpage
1557 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ