Điện Thoại 99% Đẹp Như Mới_Bảo Hành Toàn Diện

Galaxy Note8 lộ điểm Geekbench, xác nhận sẽ có 6GB RAM

Một thiết bị của Samsung Electronics mang model số SM-N950F lộ cấu hình khủng trên Geekbench. Có lẽ nào đây chính là chiếc Galaxy Note8 sắp được ra mắt?

 

Galaxy Note8 lộ điểm Geekbench, xác nhận sẽ có 6GB RAM hình 1

 

Hôm nay, thông tin về chiếc điện thoại Samsung SM-N950F đã xuất hiện trên trang Geekbench. Với các thông số kỹ thuật này, người ta tin rằng đây chính là sản phẩm Galaxy Note8 sắp ra mắt.

Chữ ”F" nằm ở cuối số model chỉ định phiên bản đặc biệt này cho thấy thiết bị này có khả năng sẽ được bán ở Châu Âu và một số thị trường ngoài Mỹ. Cũng hợp lý vì thiết bị này được trang bị vi xử lý Exynos 8895 độc quyền của Samsung. Trong khi đó có thông tin cho rằng Note8 cho thị trường Mỹ sẽ dùng chip Snapdragon 835.

 

Galaxy Note8 lộ điểm Geekbench, xác nhận sẽ có 6GB RAM hình 2

 

Geekbench liệt kê con chip SoC này có tốc độ tối đa là 1.69GHz. Điều đó cho thấy Samsung muốn sử dụng chip xung nhịp thấp để kéo dài tuổi thọ pin cho Note 8. Trong khi đó Galaxy S8Galaxy S8 Plus có chip xử lý tốc độ 2.3GHz; hứa hẹn rằng chiếc Note 8 sẽ có thời lượng pin còn “khủng” hơn nữa. Geekbench cũng liệt kê chiếc Note 8 SM-N950F chạy Android 7.1.1 Nougat. Chắc chắn thiết bị sẽ được cài đặt giao diện độc quyền của Samsung.

Thông tin mới cũng tiết lộ rằng Note8 sẽ có đến 6GB RAM, hoàn toàn phù hợp với những tin đồn trước đây. Phiên bản Hoa Kỳ của Galaxy Note8 dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 do Qualcomm sản xuất, với cùng mức 6GB RAM. Máy sẽ có bộ nhớ trong 64GB, mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, Note 8 phiên bản Emperor Edition này sẽ có 8GB RAM và 256GB không gian lưu trữ.

Đừng quên theo dõi trang tin của Hnam để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất các bạn nhé.

Đặt gạch Note8

Trả góp Note8

Theo Androidheadlines

0 thảo luận về bài viết Galaxy Note8 lộ điểm Geekbench, xác nhận sẽ có 6GB RAM

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu