Galaxy S10 Lite được cập nhật One UI 3.0

4 tháng trước
1.131 lượt view
Mod

Mới đây, Samsung đã chính thức triển khả những bản cập nhật One UI 3.0 với việc cập nhật Android 11 cho các dòng Galaxy Note 20 và S20. Bây giờ đến lúc hãng chuyển sang cập nhật cho các mẫu điện thoại cũ hơn và mẫu đầu tiên có được bản cập nhật là Galaxy S10 Lite.

hnammobile - Galaxy S10 Lite được cập nhật One UI 3.0 - 1

Bản cập nhật One UI 3.0 cho S10 Lite được công bố với mã cơ sở là G770FXXU3DTL1 với dung lượng tải xuống khoảng 2GB. Bản cập nhật lần này không chỉ Android 11 cho mẫu điện thoại này mà còn bao gồm cả cập nhật vá lỗi bảo mật tháng 12 năm nay của hãng.

Bản cập nhật One UI 3.0 hiện tại đang được triển khai tại Ấn Độ và Tây Ban Nha. Nhưng bản cập nhật toàn cầu cho các quốc gia khác sẽ phải đợi thời gian nữa. Bạn có thể kiểm tra bản cài đặt bằng cách vào Cài đặt vào Cập nhật phần mềm trên Galaxy S10 Lite.

hnammobile - Galaxy S10 Lite được cập nhật One UI 3.0 - 2

One UI 3.0 sẽ bắt đầu được cập nhật dần dần cho các sản phẩm của Samsung 

Đúng như danh sách tiết lộ trước đây, Galaxy S10 Lite sẽ là một trong những mẫu điện thoại nằm trong danh sách Galaxy S10 và bản cập nhật đã đến một số thị trường sớm hơn dự kiến. Galaxy S10 Lite được xem là một mẫu điện thoại tuy có cắt giảm đi một số yếu tố cao cấp nhưng đổi lại máy sở hữu một thiết kế thực dụng với màn hình phẳng, đi cùng với sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 855 . Ngoài ra, máy cũng sở hữu cụm camera chụp ảnh chất lượng.

hnammobile - Galaxy S10 Lite được cập nhật One UI 3.0 - 3

S20 FE thế hệ kế nhiệm S10 Lite đã có bản cập nhật One UI 3.0

Thế hệ kế nhiệm Galaxy S10 Lite chính là S20 FE. Mẫu điện thoại vừa đạt giải flagship killer của GsmArena cũng tuân theo triết lý của người đàn anh với cấu hình vẫn giữ con chip mạnh chỉ cắt giảm về yếu tốt camera cũng như sử dụng màn hình phẳng thay vì màn cong.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung tại HnamMobile nhé!

Theo GsmArena

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S10 Lite được cập nhật One UI 3.0
Fanpage
1131 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ