Galaxy S10, Note 10 và 20 sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11

3 tháng trước
1.200 lượt view
Mod

Sau mẫu điện thoại gập, những thông tin mới đây cho thấy bộ đôi S10 và Note 10 cũng như Note 20 sẽ chuẩn bị nhận những bạn cập nhật vào tháng 11.

hnammobile - Galaxy S10, Note 10 và 20 sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 - 1

Ngày 2/11 Galaxy S20 đã bắt đầu nhận các bản cập nhật phần mềm nhằm cải thiện hiệu năng và tăng cường bảo mật. Theo chuyên trang SamMobile, sắp tới đây, Galaxy S10, Note 10 và Note 20 sẽ nhận những bản cập nhật tương tự trong khoảng tháng 11 này. Đối với từng dòng Samsung sẽ cho ra những bản cập nhật khác nhau.

Như với dòng Galaxy S20, bản cập nhật được các chuyên gia cho rằng sẽ mang lại một số thay đổi với giao diện One UI 3.0 hoặc một số tính năng thử nghiệm dạng beta ở một số thị trường.

hnammobile - Galaxy S10, Note 10 và 20 sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 - 2

Bộ ba Galaxy S20 đã được nhận bản cập nhật đầu tháng 11

 Bản cập nhật cho bộ đôi S10 và Note 10 sẽ nhằm cải thiện hiệu suất với về kết nối Wi-Fi cũng như ổn định về mặt Camera. Hiện tại chưa rõ ngoài hai yếu tố trên, bản cập nhật cho bộ đôi này còn có những điểm nào khác biệt. Nhưng các cơ sở dữ liệu rò rỉ từ Samsung cho thấy, những bản cập nhật này không chỉ nhằm mục đích tăng cường bảo mật dữ liệu, hay vá các lỗ hổng bảo mật mà dự kiến còn sẽ đưa một số tính năng mới lên bộ đôi này. Những điểm cải tiến sẽ được công bố trong thời gian tới.

hnammobile - Galaxy S10, Note 10 và 20 sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11 - 3

Note 20 sẽ chỉ nhận bản cập nhật vá bảo mật

Bản cập nhật với Galaxy Note 20 được xem là không có gì thay đổi khi chỉ nhằm mục đích tăng cường bảo mật. Trước đó, Galaxy Z Fold 2 cũng đã được tiến hành cập nhật nhưng mục đích cũng tương tư với Note 20.

Trong tháng 11 này, dường như Samsung đã tung ra nhiều bản cập nhật bảo mật cho các dòng điện thoại của mình. Trước mẫu điện thoại gập, Samsung cũng tung ra bản vá lỗi bảo mật cho bộ đôi huyền thoại là Galaxy S7 và S7 Edge với tuổi đời ra mắt đã 5 năm. Đây được xem là những điều bất ngờ khi các hãng Android rất hiếm khi hỗ trợ những sản phẩm đã có tuổi đời lâu. Điều này không giống Apple, khi đến nay iOS 14 cũng được hỗ trợ cho iPhone 6S/6S Plus - bộ đôi điện thoại đã ra mắt khá lâu trên thị trường với tuổi thọ khoảng 5 năm.

Hãy đón xem Tin Tức mới nhất tại HnamMobile để không bỏ lỡ những diễn biến mới nhất về công nghệ nhé!

Theo SamMobile


 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S10, Note 10 và 20 sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 11
Fanpage
1200 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ