Galaxy S20 FE nhận bản vá bảo mật đầu tiên trong năm 2021

3 tháng trước
856 lượt view
Minh Hiếu

Galaxy S20 FE là chiếc điện thoại giá rẻ nhất của Samsung có hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz. Mới đây Samsung cũng tiếp tục ưu ái cho người dùng bằng việc công bố bản vá bảo mật tháng 2 dành cho chiếc điện thoại này.

Galaxy S20 FE nhận bản vá bảo mật 2021

Bản vá bảo mật Galaxy S20 FE 2021 mang mã G780FXXS2BUA5 được phát hành dưới dạng OTA chính thức từ Samsung. Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ bởi Sammobile gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ tung ra bản cập nhật cho tất cả các phiên bản ở các thị trường đã phát hành cùng một lúc. Thay vì lần lượt như các phiên bản dòng Note hay dòng S trước đây. Bản vá bảo mật của Samsung Galaxy S20 FE 2021 đề cập đến việc sửa lỗ hổng bảo mật được cảnh báo bởi Google vào thời gian trước đó.

Minh họa Galaxy S20 FE đang cập nhật bản vá bảo mật (Ảnh Sammobile)

Hiện tại, người dùng Samsung Galaxy S20 FE đã có thể kiểm tra cập nhật từ Samsung bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Nếu là một người dùng Android chuyên nghiệp bạn cũng có thể tải về và cài đặt thủ công cập nhật này bằng các ứng dụng hỗ trợ bên thứ 3. Galaxy S20 FE có màn hình 6.5 inch RAM 8GB bộ nhớ trong 128GB, chip Exynos 990 pin 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh và sạc ngược không dây. Đây là mẫu điện thoại nằm trong phân khúc cận cao cấp của Samsung rất đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S20 FE nhận bản vá bảo mật đầu tiên trong năm 2021
Fanpage
856 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ