Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung tại Thái Nguyên 

3 tháng trước
1.462 lượt view
Mod

Mới đây, một chứng nhận vừa chia sẻ về thông tin Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung tại Thái Nguyên - Việt Nam. 

hnammobile - Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung tại Thái Nguyên  - 1

Concept Galaxy S21 -TS Designer

Samsung vẫn tuân thủ nguyên tắc giữ bí mật các sản phẩm trước ngày ra mắt tương tự như Apple và nhiều hãng sản xuất smartphone khác. Tuy nhiên như một quy luật, các thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt vẫn bị rò rỉ thông qua internet bởi các đối tác bên thứ 3. Samsung Galaxy S21 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Sớm hơn so với thời gian ra mắt sản phẩm thường lệ hàng năm của dòng Galaxy S. Một chứng nhận mới đây vừa được chia sẻ (15 tháng 10) cho thấy Samsung sẽ sản xuất Galaxy s21 ở nhà máy Samsung tại Thái Nguyên Việt Nam.

hnammobile - Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung tại Thái Nguyên  - 2

Chứng nhận rò rỉ về thông tin Galaxy S21 tại Trung Quốc (Ảnh Gizchina)

Theo thông tin chia sẻ, Galaxy S21 sẽ được trang bị công nghệ 5G với mã Model SM-9910 đi kèm công nghệ sạc nhanh 25W tương tự như Galaxy S20 Ultra. Chứng này này được đăng tải bởi cơ quan quản lý thiết bị 3C của Trung Quốc. Nhiều thông tin rò rỉ trước đây cũng cho thấy Samsung sẽ tiếp tục trang bị cảm biến 108MP cho Galaxy S21 Series mới. Đi kèm các công nghệ vượt trội như camera trước ẩn dưới màn hình, màn hình tần số quét 144Hz hay chip xử lý Exynos 2100 được phát triển trên quy trình 5nm mới. Chúng ta cùng chờ đón thêm thông tin chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

 Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Nguồn: Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung tại Thái Nguyên 
Fanpage
1462 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ